Hoa hậu Đỗ Thị Hà đọ sắc với "ngọc nữ" ảnh 9x Chi Hoàng

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Cả hai ghi điểm với nhan sắc xinh đẹp và thần thái cuốn hút khi cùng nhau có mặt tại xứ sở Kim chi trong một dự án chung đánh dấu sự hợp tác đầu tiên trong chặng đường phát triển sự nghiệp.
Hoa hậu Đỗ Thị Hà

Hoa hậu Đỗ Thị Hà

Cuối tháng 8-2023, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã chính thức tốt nghiệp và nhận bằng cử nhân chuyên ngành Luật kinh doanh ở trường Đại học Kinh tế Quốc dân (NEU). Thời gian đang theo học tại đây, người đẹp xứ Thanh đăng quang ngôi vị "Hoa hậu Việt Nam" nên bận rộn với việc hoàn thành sứ mệnh của một đương kim Hoa hậu, tuy nhiên cô vẫn nỗ lực vừa học, vừa đảm bảo thực hiện tốt những hoạt động xã hội trên cương vị mới và tốt nghiệp đúng hạn.

Người đẹp chia sẻ, nhiều khi vừa tham gia trình diễn tại một sự kiện ở TP.HCM xong, cô lập tức ra sân bay quay về Hà Nội để kịp buổi thi vào ngày hôm sau tại trường. Dù thấm mệt nhưng cô luôn ý thức cố gắng hết sức mình vì hiểu rằng chuyện học tập rất quan trọng và là công việc của cả một đời người, bản thân cô và gia đình cũng đều rất coi trọng việc học tập.

Ngay sau khi nhận tấm bằng tốt nghiệp Đại học, Đỗ Thị Hà đã bắt tay vào thử sức ở lĩnh vực mới với việc trở thành người đồng sáng lập và điều hành một thương hiệu làm đẹp đẳng cấp quốc tế tại Hà Nội. Người đẹp chia sẻ, cô xem đây là một thử thách mà bản thân mong muốn thử sức và vượt qua, đồng thời bày tỏ sở dĩ cô chọn lĩnh vực làm đẹp với mong muốn công việc mình theo đuổi có thể tác động tích cực đến cuộc sống của những người xung quanh, giúp mọi người có thể dần trở nên tự tin hơn vào chính mình.

Để phục vụ cho công việc mới cũng như với tầm nhìn trở thành doanh nhân của mình, Đỗ Thị Hà tiết lộ, cô có dự định học lên Cao học và tin rằng với kiến thức về quản lý tài chính, chiến lược tiếp thị, và kỹ năng lãnh đạo mà bản thân học được, có thể áp dụng chúng vào việc phát triển sự nghiệp và doanh nghiệp của mình.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà và người mẫu ảnh 9x Chi Hoàng

Hoa hậu Đỗ Thị Hà và người mẫu ảnh 9x Chi Hoàng

Cựu "Hoa hậu Việt Nam" chia sẻ, trong công việc sắp tới, một trong những người đồng hành với cô chính là người mẫu ảnh 9x Chi Hoàng. Đây chính là gương mặt được tờ Bangkok Today của Thái Lan gần đây có bài viêt đăng tải nhận định là có nhan sắc và thần thái giống với những "ngôi sao" hạng A của showbiz Thái Lan như: Mai Davika, Engfa, Looknam Orntara...Tờ này dành cho nàng mẫu ảnh sinh năm 1992 đến từ Hà Nội những mỹ từ như “ngọc nữ lookbook không tuổi” hay “biểu tượng lookbook 9x”.

"Ngọc nữ" mẫu ảnh Chi Hoàng

"Ngọc nữ" mẫu ảnh Chi Hoàng

Chi Hoàng là người mẫu ảnh nổi tiếng tại Hà Nội. Cô sinh năm 1992 và từng có gần 10 năm hoạt động trong làng mẫu ảnh, đã cộng tác với trên dưới 100 nhãn hàng lớn nhỏ. Nữ người mẫu trẻ này cũng từng theo học nhiều học khóa diễn xuất có uy tín tại Việt Nam, trong đó có "Autumn Meeting" (Gặp gỡ mùa thu), tham gia học tại Học viện đào tạo diễn xuất của nữ diễn viên Kathy Uyên. Chi Hoàng cũng có định phát triển sự nghiệp cá nhân theo hướng doanh nhân kiêm người mẫu ảnh và diễn viên điện ảnh - truyền hình.

Đỗ Thị Hà cho biết, cô và Chi Hoàng vừa có chuyến đi tìm hiểu và khám phá về ngành công nghiệp làm đẹp tại xứ sở Kim chi, đồng thời ký kết hợp tác chiến lược với một số đối tác tại nước này. Trong những hình ảnh mới được cả hai chia sẻ, Đỗ Thị Hà và Chi Hoàng ghi điểm với thần thái cuốn hút cùng gương mặt và vóc dáng chuẩn trong trang phục cá tính và lịch lãm.

Một số hình ảnh của Hoa hậu Đỗ Thị Hà và người mẫu ảnh Chi Hoàng: