Hồ Ngọc Hà tạo phong cách, hình ảnh cho Thu Minh trong MV mới

  • 08/07/2017 18:53
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn (Ảnh: Mr Bill)
  • In bài
ANTD.VN -Nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà đích thân lựa chọn trang phục, tạo hình ảnh cho Thu Minh trong sản phẩm âm nhạc mới của cả hai. 

Trong liveshow "Phượng hoàng lửa" của Thu Minh vào cuối tháng 6 vừa qua, hai nữ ca sĩ Thu Minh - Hồ Ngọc Hà đã cùng nhau kết hợp trong ca khúc "Sợ" do Châu Đăng Khoa sáng tác. Đây vốn là ca khúc được viết tặng riêng cho Hồ Ngọc Hà nhưng khi nhận được lời mời tham dự liveshow "Phượng hoàng lửa", nữ ca sĩ quyết định để ca khúc này trở thành bài hát song ca của hai chị em.

Hồ Ngọc Hà tạo phong cách, hình ảnh cho Thu Minh trong MV mới ảnh 1

Sau khi thu âm, cả Thu Minh và Hồ Ngọc Hà đều rất hài lòng với ca khúc này vì sự hòa hợp về giọng hát đến bất ngờ, hai giọng hát của Thu Minh và Hồ Ngọc Hà có màu sắc khác biệt hoàn toàn, nhưng khi kết hợp thì cả hai đã cùng nhau làm tôn giọng, tạo sắc thái riêng biệt, giai điệu bắt tay. Chính vì thế cả hai quyết định sẽ thực hiện music video chung cho ca khúc "Sợ".

Thời điểm chuẩn bị thực hiện music video là thời điểm cả hai vô cùng bận rộn với những kế hoạch riêng, tuy nhiên Thu Minh và Hồ Ngọc Hà vẫn dành thời gian tự chuẩn bị trang phục cho MV này. Hình ảnh trong MV mang phong cách lifestyle, đời thường nên trang phục cũng đơn giản và tinh tế, Hồ Ngọc Hà đã đích thân làm stylist và tư vấn trang phục cho Thu Minh.

Hồ Ngọc Hà tạo phong cách, hình ảnh cho Thu Minh trong MV mới ảnh 2

Hiện tại, Hồ Ngọc Hà đang thực hiện liveshow "Love Songs" tại Mỹ

Hồ Ngọc Hà tạo phong cách, hình ảnh cho Thu Minh trong MV mới ảnh 3

Mặc dù tuần sau MV mới chính thức được ra mắt, nhưng ca khúc "Sợ" sau khi tung bản audio đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của người nghe và được dự đoán sẽ trở thành ca khúc hit trong thời gian sắp tới.

Đặc biệt hơn, ê kíp của Thu Minh, Hồ Ngọc Hà và nhạc sĩ Châu Đăng Khoa đã tổ chức một cuộc thi hát cùng Thu Minh hoặc Hồ Ngọc Hà với giải thưởng cao nhất là một ca khúc sáng tác độc quyền của chính Châu Đăng Khoa.

Tin cùng chuyên mục