Hồ Ngọc Hà sang Ý tham dự tuần lễ thời trang

ANTD.VN -Nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà sẽ có mặt tại Ý để tham dự Tuần lễ thời trang Gucci Fall - Winter Fashion Show 2017 vào ngày 22-2 sắp tới.

Sau khi kết thúc tour diễn tại Mỹ và sang Hollywood gặp nhà sản xuất âm nhạc Fernando Garibay, Hồ Ngọc Hà nhanh chóng trở về Việt Nam để giải quyết một số công việc và chụp hình quảng cáo cho một sản phẩm mới, ngày 20-2 Hồ Ngọc Hà tiếp tục có chuyến bay đến Châu Âu để tham gia các sự kiện thời trang tại đây. 

Với tư cách là Đại sứ thương hiệu thời trang Gucci tại Việt Nam, Hồ Ngọc Hà vinh dự được Tập đoàn thời trang Kering mời tham gia Gucci Fall - Winter Fashion Show 2017 tại Milan, Ý vào ngày 22-2.

Đây là sự kiện thời trang lớn nhất vào đầu năm 2017 được giới thời trang trên toàn thế giới mong đợi và kỳ vọng, Hồ Ngọc Hà là nghệ sĩ Châu Á hiếm hoi được mời tham dự và được bố trí ngồi vị trí Front Row (hàng ghế đầu). Đã nhiều lần xuất hiện tại các sự kiện âm nhạc, thời trang quốc tế, Hồ Ngọc Hà đều ghi điểm và để lại ấn tượng khá tốt, chính vì thế ở sự kiện lần này, Hồ Ngọc Hà cũng rất hào hứng và chuẩn bị chu đáo.

Sau khi tham dự show diễn tại Milan, Hồ Ngọc Hà cũng có chuyến làm việc theo kế hoạch đã định sẵn cho con đường hoạt động nghệ thuật của mình.