Hồ Ngọc Hà - Noo Phước Thịnh tung MV đẹp mê hồn

  • 18/05/2015 08:15
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn (Khoa Nguyễn - Trần Tuấn Phương)
  • In bài
ANTĐ - Hồ Ngọc Hà - Noo Phước Thịnh đã khiến cho người hâm mộ phát sốt với những khuôn hình đẹp, ấn tượng trong MV "Em đi tìm anh" sau 4 năm tái hợp.

Giữ đúng lời hứa và chọn mốc thời gian chiều ngày 17-5 lúc 17 giờ 17 phút, sản phẩm đánh dấu sự kết hợp của Hồ Ngọc Hà – Noo Phước Thịnh sau 4 năm kết hợp bằng MV (music video) “Em đi tìm anh”  do nhạc sĩ Châu Đăng Khoa sáng tác chính thức được trình làng đã tạo nên cơn sốt lớn với khán giả bởi sự đầu tư lớn, công phu, hoành tráng với những hình ảnh thiết kế đẹp mắt bắt kịp xu hướng hàng đầu trên thế giới.

Trong music video, các bối cảnh được lên ý tưởng và tham khảo rất nhiều nơi. Để thực hiện được những hình ảnh trong MV, trước khi thực hiện 2 tháng, ekip đã lên lịch, sắp xếp mọi thứ từ việc thiết kế trang phục với sự hỗ trợ của nhà thiết kế Nguyễn Công Trí, dàn dựng vũ đạo, ý tưởng hình ảnh, thiết kế ánh sáng đến những hiệu ứng 3D bắt mắt.

Hồ Ngọc Hà - Noo Phước Thịnh tung MV đẹp mê hồn ảnh 1

Với thông điệp ý nghĩa từ ca khúc, trong tình yêu ai cũng phải tìm kiếm cho mình một nửa của cuộc đời. Chính vì thế, hình ảnh Hồ Ngọc Hà và Noo Phước Thịnh tìm kiếm nhau giữa mê cung hay đi xuyên qua màn ảo ảnh là một trong những chi tiết quan trọng và đặc sắc nhất. Đồng thời MV còn được vẽ thêm hiệu ứng 3D làm tăng thêm cảm xúc cho những hình ảnh minh họa này được đẩy lên cao trào và sống động nhất. Tất cả những công đoạn xử lí hình ảnh và tạo hiệu ứng này đã mất gần 1 tháng để hoàn thiện.

Hồ Ngọc Hà - Noo Phước Thịnh tung MV đẹp mê hồn ảnh 2Hồ Ngọc Hà - Noo Phước Thịnh đã có sản phẩm tái hợp đầy ấn tượng. MV này cũng là một trong những MV  được "nữ hoàng nhạc dance" ưu ái dành chi phí "khủng" để thực hiện
Hồ Ngọc Hà - Noo Phước Thịnh tung MV đẹp mê hồn ảnh 3
Hồ Ngọc Hà - Noo Phước Thịnh tung MV đẹp mê hồn ảnh 4
Hồ Ngọc Hà - Noo Phước Thịnh tung MV đẹp mê hồn ảnh 5
Hồ Ngọc Hà - Noo Phước Thịnh tung MV đẹp mê hồn ảnh 6Hồ Ngọc Hà và Noo Phước Thịnh cũng dành thời gian chăm chút cho dự án tái hợp sau 4 năm khi liên tục giới thiệu sản phẩm đến khán giả qua các đêm nhạc.
Hồ Ngọc Hà - Noo Phước Thịnh tung MV đẹp mê hồn ảnh 7Sau TP. Hồ Chí Minh thì Thủ đô Hà Nội sẽ là địa điểm được cặp đôi âm nhạc này giới thiệu sản phẩm mới của mình vào ngày 30-5
Hồ Ngọc Hà - Noo Phước Thịnh tung MV đẹp mê hồn ảnh 8

Tin cùng chuyên mục