Hồ Ngọc Hà, Noo Phước Thịnh, Sơn Tùng, Tóc Tiên, Chi Pu cùng chụp ảnh tết

ANTD.VN -Hồ Ngọc Hà vừa có sự kết hợp cùng 4 “đàn em” đình đám: Noo Phước Thịnh, Sơn Tùng MTP, Tóc Tiên và Chi Pu thực hiện bộ ảnh “Giữ Tết truyền thống, sống Tết hiện đại” đầy ý nghĩa.

Nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà đã có sự kết hợp ngẫu hứng cùng Noo Phước Thịnh, Sơn Tùng M-TP, Tóc Tiên và Chi Pu trong bộ ảnh Tết đầy ý nghĩa cho Xuân Đinh Dậu sắp đến. 

Cũng như năm 2016, với chủ đề “Giữ Tết truyền thống, sống Tết hiện đại” 5 nghệ sĩ có nhiều thành công nhất trong năm qua tiếp tục gửi đến khán giả hình ảnh mùa Xuân 2017 giàu ý nghĩa. Mỗi nghệ sĩ sẽ đại diện cho một biểu tượng ngày Tết cùng thông điệp đáng quý.

Hồ Ngọc Hà lấy hình ảnh Cá chép, Noo Phước Thịnh là ông Đồ, Sơn Tùng M-TP là lân sư và ông địa, Tóc Tiên đại diện cây nêu ngày Tết, Chi Pu - tràng pháo và bao lì xì trong bộ ảnh Tết ý nghĩa này.

Có thể nói năm 2016, nữ hoàng giải trí Hồ Ngọc Hà vẫn là cái tên "giữ nhiệt" ổn định nhất khi hàng loạt sản phẩm cũng như hoạt động cô nỗ lực cho ra mắt trong năm 2016 nhận được sự quan tâm, ủng hộ cuồng nhiệt từ khán giả. Với đêm nhạc "Love songs", Hồ Ngọc Hà đã đánh dấu một cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp của mình. Từ một người luôn chịu nhiều định kiến từ khán giả về giọng hát, Hồ Ngọc Hà đã không ngừng nỗ lực trau dồi kỹ năng của bản thân. Minh chứng hùng hồn cho giọng hát của cô có lẽ chính là Love songs, các ca khúc quen thuộc lẫn bài hát mới đều được nữ hoàng giải trí thực hiện những bản phối mới, hát live cùng band nhạc và thu âm trực tiếp. Điều này đòi hỏi rất cao về mặt giọng hát của người ca sĩ.

Với biểu tượng “Cá chép” mang thông điệp về sự thịnh vượng – thăng hoa, Hồ Ngọc Hà là một đại diện hoàn mĩ cho biểu tượng này khi mọi nỗ lực trong năm 2016 của cô đều được khán giả công nhận và vị thế “nữ hoàng giải trí” của Hà Hồ đến nay vẫn chưa ai có thể so sánh được. 

“Hình ảnh cá chép ngày 23 Tháng Chạp từ lâu đã trở thành biểu tượng báo hiệu một năm cũ sắp qua, để nhìn lại, để cảm ơn cho những thành công, những thuận lợi trong suốt một năm. Và chờ đón một năm mới sắp đến với thật nhiều bình an, tài lộc, cho một cuộc sống luôn thịnh vượng, sự nghiệp thăng hoa” – Hồ Ngọc Hà chia sẻ về biểu tượng “Cá chép” của mình trong bộ ảnh “Giữ Tết truyền thống, sống Tết hiện đại” đặc biệt dành cho năm 2017.

Đại diện cho biểu tượng “Ông đồ” với thông điệp “Đại cát an khang”, Noo Phước Thịnh là một minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng và niềm tin vào đam mê để gặt hát được thành công, hạnh phúc.

Sơn Tùng M-TP với hình ảnh "lí lắc" của Lân sư và ông Địa

Tóc Tiên đại diện cho biểu tượng “Cây nêu ngày Tết” cùng thông điệp “Hạnh phúc an lành”. 

 Chi Pu đại diện cho biểu tượng về “tràng pháo và lì xì” cùng thông điệp “Lộc Tết đầy nhà”

Chi Pu cũng đã có một năm thành công trong sự nghiệp diễn viên của mình, từ khi Nam tiến, nữ diễn viên không ngừng nỗ lực để sống hết mình cùng đam mê. Sau thành công của Yêu, Chi Pu không chờ đợi cơ hội hay một lời mời từ một bộ phim khác mà liều lĩnh tự đứng ra làm nhà sản xuất bộ phim web series của chính mình “Tỉnh giấc tôi thấy mình trong ai”.

Bỏ ra hơn 2 tỷ đồng, Chi Pu đầu tư và chăm chút cho đứa con tinh thần của mình một cách nghiêm túc, bộ phim cũng nhận được nhiều lời khen từ những người có chuyên môn lẫn khán giả và mới đây nhất phim cũng nhận giải “Most popular online drama – Phim online được yêu thích nhất” tại WebTV Asia Awards diễn ra ở Hàn Quốc. Bản thân nữ diễn viên cũng khiến fans nở mày nở mặt khi nhận giải "Ngôi sao mới châu Á" tại Asia Artist Awards 2016.