7 cách đánh giá sự chung thủy của nửa kia

  • 20/08/2014 17:46
  • 0 bình luận
  • Minh Minh
  • In bài
ANTĐ - Nếu bạn băn khoăn muốn biết anh ấy là người chung thủy và nghiêm túc với mối quan hệ này hay không, hãy cân nhắc những yếu tố dưới đây.

1. Anh ấy cởi mở và trung thực

Một trong những dấu hiệu chứng tỏ anh ấy là người chung thủy đó là anh ấy cởi mở và trung thực. Anh ấy chia sẻ mọi điều nhỏ bé với bạn, mọi điều anh ấy làm rất minh bạch và không có gì che giấu bạn. Anh ấy không ngại nói cho bạn biết mình đang làm gì và ở đâu.

7 cách đánh giá sự chung thủy của nửa kia ảnh 1
Ảnh minh họa

2. Không thể rời mắt khỏi bạn

Bất cứ khi nào hai bạn ra ngoài hẹn hò hoặc kể cả ở nhà, anh ấy cũng không thể rời mắt khỏi bạn. Đó là dấu hiệu chứng tỏ anh ấy rất chung thủy và tôn trọng bạn.  Đôi khi anh ấy không ngại thể hiện tình cảm với bạn chốn đông người không khỏi khiến bạn ngượng ngùng.

3. Bạn bè của anh ấy biết rõ về bạn

Bạn sẽ thấy không có gì lạ khi bạn bè anh ấy biết rõ thông tin về bạn bởi nửa kia của bạn không ngừng “tra tấn” bạn bè mình mọi điều về bạn. Điều này có nghĩa anh ấy là người rất yêu bạn.

4. Bạn bè bạn nhận xét tốt về anh ấy

Nếu bạn hỏi ý kiến bạn bè mình về anh ấy và không ai đưa ra nhận xét tệ nào thì bạn có thể tin tưởng đó là người thực sự dành cho bạn. Ngược lại, nếu bạn bè bạn nghi ngờ và không thích anh ấy thì bạn nên suy nghĩ lại.

5. Anh ấy hứng thú với những sở thích của bạn

Nếu ai đó cũng theo đuổi sở thích cùng bạn và không ngừng dành thời gian tìm hiểu về nó kĩ hơn thì hẳn bạn là người yêu bạn tha thiết. Anh ấy muốn ở bên bạn lâu dài, do đó, anh ấy muốn hiểu rõ hơn về những sở thích và cũng như những điều bạn không thích để làm bạn vui lòng.

6. Gọi điện thoại cho bạn mà không có lí do gì

Anh ấy có bao giờ gọi cho bạn chẳng vì lí do gì mà đơn giản chỉ để nghe giọng nói của bạn? Đó là vì anh ấy không thể trải qua một ngày dài mà không gọi điện hay nhắn tin cho bạn bất kể anh ấy bận thế nào. Không nghi ngờ gì nữa, anh ấy hoàn toàn yêu bạn.

7. Anh ấy tôn trọng ý kiến của bạn

Nếu anh ấy luôn tôn trọng và lắng nghe ý kiến của bạn, anh ấy hứng thú với sở thích của bạn, làm mọi thứ để khiến bạn vui thì đó là dấu hiệu cho thấy anh ấy rất đáng tin cậy bởi anh ấy muốn nuôi dưỡng sự kết nối tình cảm giữa hai người. Anh ấy đề cao mối quan hệ này và mọi thứ anh ấy làm đều hướng đến bạn.

Theo AWS

Tin cùng chuyên mục