Hé lộ tiết mục của 12 "ngôi sao" trong đêm liveshow 2

ANTĐ - Với chủ đề Hát đôi, đêm liveshow 2 diễn ra vào tối thứ 3 tới với sự kết hợp ngẫu hứng, hứa hẹn những phần trình diễn đầy màu sắc từ 6 cặp đôi của Học viện Ngôi sao. 
Trình diễn song ca là một trong những kĩ năng cơ bản mà bất cứ ca sĩ nào cũng sẽ trải nghiệm. Việc kết hợp hai cá tính, màu sắc âm nhạc để khoe được điểm mạnh, bù đắp khiếm khuyết cho nhau là điều không hề dễ dàng. Sự kết hợp của 2 chất giọng tốt chưa chắc đã tạo nên một tiết mục hay và đây sẽ là điều mà các học viên cần lưu ý để có thể đem đến những phần trình diễn tốt nhất trong đêm thứ 3 tới.

Hé lộ tiết mục của 12 "ngôi sao" trong đêm liveshow 2 ảnh 1
12 học viên trong giờ luyện thanh với chuyên gia Phương Linh


Theo đó, "cặp đôi hotboy – hotgirl" Huỳnh Anh – Hoàng Yến lựa chọn ca khúc Price tag của nữ ca sĩ Jessie J, đây cũng là ca khúc tiếng Anh duy nhất được chọn. "Cặp đôi Đà Nẵng" Trường Quang – Huyền Trang quyết định sẽ mang đến một phiên bản mới cho hit đình đám của nữ ca sĩ Thu Minh, ca khúc Bay. Kim Thành và Vương Anh quyết định thể hiện Người yêu bé nhỏ, ca khúc mà theo nhạc sĩ Huy Tuấn góp ý sẽ cần nhiều về tiết tấu và vũ đạo.

Xa em kỉ niệm
, một hit cũ từ những thập niên trước sẽ được làm mới lại bởi cặp đôi Minh Châu – Rainy Dương. Quang Minh và Thanh Ly kết hợp với nhau bằng một sáng tác của nhạc sĩ Thanh Bùi, Tình về nơi đâu. Phần kết hợp đáng chờ đợi nhất có lẽ sẽ đến từ “bộ đôi 1995” Hòa Minzy – Gia Bảo (Bảo Kun), 2 học viên đang nhận được đánh giá rất cao sau đêm trình diễn đầu tiên. Cả hai sẽ cover lại bản hit đang nổi hiện nay, Em của ngày hôm qua

Hé lộ tiết mục của 12 "ngôi sao" trong đêm liveshow 2 ảnh 2
Hòa Minzy và Gia Bảo, 2 học viên được đánh giá cao sau liveshow mở màn


Tiết mục trình diễn đôi trong đêm liveshow thứ 3 cùng với các “ngôi sao” nhận được trong tuần của các học viên sẽ xác định 3 cái tên vào top nguy hiểm cũng như 3 cái tên xuất sắc nhất. 6 gương mặt này sẽ phải trình diễn trong đêm liveshow thứ 4 để xác định học viên nào trong top 3 xuất sắc sẽ nhận được ngôi sao may mắn và học viên nào trong top 3 nguy hiểm sẽ phải rời khỏi Học viện Ngôi sao. Như vậy, bên cạnh việc chuẩn bị cho tiết mục song ca, các học viên cũng sẽ phải chuẩn bị sẵn một ca khúc hát đơn để trình diễn trong đêm kết quả.  

Hé lộ tiết mục của 12 "ngôi sao" trong đêm liveshow 2 ảnh 3
Rainy Dương gặp nhiều khó khăn khi học thanh nhạc với Phương Linh


Với ca khúc đơn, nữ ca sĩ Phương Linh và nhạc công Lý Huỳnh Long – trưởng ban nhạc Long Black Band đã trực tiếp tập luyện và hướng dẫn các học viên. Thanh Ly lựa chọn ca khúc Anh sẽ nhớ mãi và phần thể hiện cũng như thái độ tập luyện của cô gái đến từ Đà Nẵng nhận được nhiều sự khen ngợi của nữ ca sĩ Phương Linh. Với biểu hiện nổi bật từ đêm trình diễn đến các lớp học, Thanh Ly đang tạm dẫn đầu với 2 ngôi sao được trao từ giám đốc Huy Tuấn và nữ ca sĩ Phương Linh.

Hé lộ tiết mục của 12 "ngôi sao" trong đêm liveshow 2 ảnh 4
Huỳnh Anh nỗ lực trong giờ luyện thanh 


Trong khi đó, Huỳnh Anh và Rainy Dương, gặp khá nhiều khó khăn với phần luyện thanh cùng nữ ca sĩ Phương Linh. Phần tập luyện của Rainy Dương với nữ ca sĩ Phương Linh diễn ra khá “chật vật”. Cô còn mắc nhiều lỗi về nhịp điệu, cách lấy hơi, ngay cả khi Phương Linh đã thị phạm thì Rainy Dương vẫn không thể thực hiện theo được. Rainy Dương, Trường Quang và Quang Minh là những học viên chưa nhận được ngôi sao nào từ phía các chuyên gia hướng dẫn và nhiều khả năng sẽ phải trình diễn trong đêm kết quả thứ 4 tới.