Hà Kiều Anh lý giải việc khóc như mưa khi đăng quang Hoa hậu

  • 23/09/2020 16:38
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN -  Cách đây đúng 28 năm, Hà Kiều Anh đăng quang ngôi vị “Hoa hậu Việt Nam 1992”. Khi ấy mới 16 tuổi và đang là sinh viên trung cấp thanh nhạc năm thứ Nhất của Nhạc viện TP.HCM.

Trên trang mạng xã hội cá nhân mới đây, Hà Kiều Anh bất ngờ chia sẻ lại đoạn clip ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ của cô trong đêm chung kết cuộc thi “Hoa hậu Việt Nam 1992”. Nhờ đó, người hâm mộ có thể thấy lại phần trình diễn đầy tự tin và chuyên nghiệp của Hà Kiều Anh dù khi ấy cô mới chỉ ở độ tuổi 16.

Hà Kiều Anh lý giải việc khóc như mưa khi đăng quang Hoa hậu ảnh 1

Cũng trong đoạn clip này, khán giả đã được xem lại một phần màn ứng xử thông minh và bản lĩnh từng giúp Hà Kiều Anh giành thêm giải thí sinh có màn ứng xử hay nhất trong đêm thi quan trọng này. Theo đó, Hà Kiều Anh chia sẻ, cô nghĩ rằng người giành chiếc vương miện Hoa hậu đêm nay có thể chỉ là người đẹp nhất trong số các thí sinh dự thi, còn trong cả nước và ngay cả những khán giả nữ đang có mặt phía dưới sân khấu, có rất nhiều người đẹp mà vì lý do nào đó đã không thể ghi danh tham dự cuộc thi lần này. Kết quả cuối cùng, Hà Kiều Anh được xướng tên ở ngôi vị cao nhất, còn danh hiệu Á hậu 1 và Á hậu 2 lần lượt thuộc về hai người đẹp Vi Thị Đông và Nguyễn Minh Phương.

Hà Kiều Anh lý giải việc khóc như mưa khi đăng quang Hoa hậu ảnh 2

Nhớ lại khoảnh khắc đăng quang “Hoa hậu Việt Nam 1992”, Hà Kiều Anh chia sẻ, khi nghe MC đọc tên mình giành chiến thắng, cô đã vô cùng “sốc” về mặt tâm lý và đó là lý do khiến cô khóc nhiều đến nỗi rơi cả lông mi giả được gắn khi trang điểm. Cũng theo Hà Kiều Anh, động lực khiến cô mong muốn trở thành Hoa hậu lúc bấy giờ xuất phát từ những suy nghĩ non trẻ rằng, làm Hoa hậu thì sẽ được mặc những bộ cánh lộng lẫy, được xuất hiện ở vị trí “vơ đét” và còn được nhận cát-sê cao, thu nhập cao. Nàng Hoa hậu còn bật mí thời đó cô nhận đến 3 show diễn trong vòng 1 tuần, riêng việc diễn ở hội chợ đã có mức cát-sê cao tới 500 USD cho 4 tiếng đồng hồ mỗi ngày.

Hà Kiều Anh lý giải việc khóc như mưa khi đăng quang Hoa hậu ảnh 3

Khi được hỏi về cảm giác lúc trao lại vương miện cho người kế nhiệm, Hà Kiều Anh tâm sự, lúc đó cô không hề buồn mà cảm thấy xúc động và mừng cho kết quả vô cùng xứng đáng của tân Hoa hậu. Trước đó cô từng lo lắng mình sẽ không còn được ưu ái như lúc đương nhiệm. Tuy nhiên sau nhiệm kỳ cô mới nhận thấy mình ngày càng tỏa sáng và nhận được nhiều hợp đồng quảng cáo lớn hơn. Người đẹp nói thêm: “Bây giờ ra đường, người ta vẫn gọi mình là Hoa hậu Hà Kiều Anh chứ có ai gọi là… phế hậu đâu”.

Tin cùng chuyên mục