Hà Hồ thân mật cùng đạo diễn "Kong: Skull Island" trong bữa tối tại gia

ANTD.VN - Tối 19/3, những hình ảnh đạo diễn phim "Kong: Skull Island " - Jordan Vogt-Roberts dùng bữa tối thân mật với Hồ Ngọc Hà cùng các thành viên trong gia đình cô được một tài khoản cá nhân chia sẻ.

Ngay lập tức, những hình ảnh này nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mang. Dù trước đó, tin đồn về mối quan hệ tình cảm giữa vị đạo diễn này với "đả nữ" Ngô Thanh Vân được dấy lên khi một vài hình ảnh thân mật của hai người rò rỉ trên mang, nhưng có thể thấy, vị đạo diễn đã rất thân thiện và vui vẻ với Hà Hồ nói riêng và gia đình cô nói chung trong bữa tối.

Gia đình Hà Hồ vui vẻ trong buổi gặp gỡHà Hồ thân mật cùng đạo diễn "Kong: Skull Island" trong bữa tối tại gia ảnh 2Jordan Vogt-Roberts ăn mặc giản dị và được gia đình Hồ Ngọc Hà đón tiếp rất chu đáoHà Hồ thân mật cùng đạo diễn "Kong: Skull Island" trong bữa tối tại gia ảnh 3Hà Hồ nhí nhảnh tạo dáng khi chụp ảnh

Nằm trong chiến dịch quảng bá cho bộ phim "bom tấn" mới được phát hành, "Kong: Skull island", đạo diễn Jordan Vogt - Roberts và Hà Hồ đã từng gặp gỡ trong buổi giao lưu trước đó tại TP. Hồ Chí Minh nên họ tỏ ra khá thân thiết.