Sau tất cả, Hồ Ngọc Hà và Cường Đôla vui vẻ ngồi ăn cùng nhau

ANTD.VN - Đêm qua, đạo diễn Nguyễn Việt Thanh đã chia sẻ trên trang cá nhân của mình khoảnh khắc tái ngộ vui vẻ của Hà Hồ và Cường Đôla bên một số người bạn.

Trong ảnh, cả Hà Hồ và Cường Đôla đều ăn mặc giản dị, cười vui vẻ bên những người bạn thân của mình ở một quán ăn trên vỉa hè, Hà Hồ còn nhí nhảnh tạo dáng chụp ảnh bên chiếc siêu xe của chồng cũ. Hình ảnh của cặp vợ chồng nổi tiếng ngày nào nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Hình ảnh được đạo diễn Nguyễn Việt Thanh chia sẻ trên trang cá nhân

Rất nhiều lời khen và sự ngưỡng mộ dành cho những ứng xử "hậu chia tay" của Hà Hồ và Cường Đôla. Mặc dù chính thức đã "đường ai nấy đi" nhưng mối quan hệ giữa hai người khá tốt. Họ luôn coi nhau là những người bạn và luôn dành cho nhau những lời tốt đẹp khi nói về nhau. Những dịp quan trọng như sinh nhật con trai Su beo, những ngày hội ở trường của con trai, hai người luôn có dịp tái ngộ vui vẻ bên cạnh con mình.

Hồ Ngọc Hà tạo dáng nhí nhảnh bên chồng cũ

Thậm chí trong một chương trình ca nhạc cuối năm 2016, Hồ Ngọc Hà còn xuất hiện cùng chiếc siêu xe mà sau đó được cư dân mạng "soi" ra chính là chiếc xe của Cường Đôla.