Giữa "scandal" tình cảm với Trường Giang, Nam Em nói với Quế Vân: "Em muốn chết"

  • 23/03/2018 16:45
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN - “Cơn sóng” dư luận xung quanh những chia sẻ của Nam Em về chuyện tình cảm với Trường Giang chưa lắng xuống thì mới đây, Quế Vân bất ngờ kể chi tiết về mối quan hệ của cô với “chàng hề xứ Quảng”. Quế Vân còn thẳng thắn chia sẻ về 2 lần Nam Em có ý định tự tử vì Trường Giang. 

“Cơn sóng” dư luận xung quanh những chia sẻ của Nam Em về chuyện tình cảm với Trường Giang chưa lắng xuống thì mới đây, Quế Vân bất ngờ kể chi tiết về mối quan hệ của cô với “chàng hề xứ Quảng”. Quế Vân còn thẳng thắn chia sẻ về 2 lần Nam Em có ý định tự tử vì Trường Giang. 
Cách đây ít tiếng đồng hồ, Quế Vân bất ngờ xuất hiện trong buổi livestream của một trang tin điện tử để chia sẻ tất tần tật những gì mà cô từng trải qua khi yêu Trường Giang, đồng thời lý giải việc tại sao Nam Em lại yêu tưởng như có thể chết đi sống lại vì anh chàng này.
Nữ ca sĩ khẳng định, việc cô lên tiếng nói về Trường Giang ở thời điểm này chủ yếu là vì Nam Em. Bởi lẽ om sòm về chuyện tình cảm lần này của Trường Giang liên quan đến Nam Em – một người mà như lời Quế Vân chia sẻ là rất gần gũi thân thiết với mình.

Giữa "scandal" tình cảm với Trường Giang, Nam Em nói với Quế Vân: "Em muốn chết" ảnh 1

Ngoài đời, Quế Vân và Nam Em chơi rất thân với nhau

Theo lời kể của Quế Vân, đêm hôm kia cô tìm cách liên lạc với Nam Em nhưng không được trong khi bình thường cả hai chơi rất thân với nhau và Nam Em có thể không nghe điện thoại của ai, trừ cô. Chỉ khi Quế Vân nhắn tin cho Nam Em nói rằng: “Chị cần nói chuyện với em và em nên nghe điện thoại của chị lúc này” thì Nam Em mới chịu nghe. 
Trong cuộc trò chuyện với Nam Em khi đó, Quế Vân cho biết, Nam Em đã khóc rất nhiều và tâm sự: “Em không thể gặp ai cũng không thể xuất hiện, em muốn chết”. Tuy nhiên, Quế Vân đã động viên Nam Em rằng, bản thân cô cũng từng nghĩ đến cái chết nhưng rồi nhận ra: “Chết chỉ là đi trước, mình phải sống để đối diện với sự thật, sống để người ta nhìn thấy mình sống tốt, sống có ích. Chết đi thì phí quá”.
Mặc dù vậy, Nam Em vẫn một mực nói không muốn sống, không muốn làm gì vào thời điểm này và chỉ muốn đi tu. Đứng trước suy nghĩ này của Nam Em, Quế Vân đã giải thích để cô hiểu rằng, nếu xác định đi tu thì phải từ bỏ tất cả mọi thứ, nhưng Nam Em thì vẫn đang còn tham vọng, còn yêu thích nghề nghiệp, chẳng qua thời gian này đang bị bất mãn quá thôi. Quế Vân cũng khuyên người em thân thiết vượt qua giai đoạn khủng hoảng này bằng cách không xem bất cứ thông tin gì trên mạng xã hội, còn nếu cảm thấy tâm trạng vẫn chưa ổn thì cô có thể lên chùa ở một thời gian. 
Cho đến sáng qua 22-3, Quế Vân bất ngờ nghe tin đồn Nam Em tự tử, cộng với việc cả ngày liên lạc với Nam Em không được nên cô rất lo lắng, quyết định trải lòng mình trước công luận như một cách chia sẻ và đồng cảm với nỗi đau của Nam Em. 

Giữa "scandal" tình cảm với Trường Giang, Nam Em nói với Quế Vân: "Em muốn chết" ảnh 2

Quế Vân tiết lộ Nam Em từng có ý định tư tử khi yêu Trường Giang

Cũng theo tiết lộ của Quế Vân, trước đây Nam Em từng rơi vào tâm trạng chán nản và có ý định tự tử ở Đà Nẵng khi Trường Giang bỏ đi. Theo lời Quế Vân, khi đó do Nam Em không đáp ứng một yêu cầu mà Trường Giang đưa ra nên nam diễn viên này đã bỏ đi, để mặc Nam Em buồn bã đập phá tại phòng. Tuy nhiên, chỉ vài hôm sau khi Trường Giang quay về và nói lời ngọt ngào thì Nam Em lại tha thứ, đồng ý quay lại. 
Quế Vân cho biết, trước kia khi biết cô yêu Trường Giang, Nam Em đã từng can ngăn vì cho rằng nam diễn viên này hay “thả thính” các cô gái. Vậy nhưng đúng 1 năm sau khi mối quan hệ giữa Quế Vân và Trường Giang kết thúc, Nam Em lại thổ lộ với Quế Vân về việc “trót yêu Trường Giang rồi” và tâm sự: “giờ em mới hiểu cảm giác của chị và những gì chị nói với em”. 
Mặc cho Quế Vân khuyên nhủ nhưng Nam Em vẫn có niềm tin rất lớn ở Trường Giang và không từ bỏ mối quan hệ này. Quế Vân cũng xác nhận, 2 ngày trước khi “chiếm sóng” truyền hình trực tiếp để cầu hôn Nhã Phương,  Trường Giang vẫn gặp Nam Em rất vui vẻ tại cửa hàng của Nam Em. Việc này khiến Nam Em cảm thấy rất “sốc”.

Giữa "scandal" tình cảm với Trường Giang, Nam Em nói với Quế Vân: "Em muốn chết" ảnh 3

Quế Vân gửi lời nhắn tới Trường Giang: Đừng làm khổ thêm bất kỳ người con gái nào nữa

Trong chia sẻ của mình về câu chuyện liên quan đến Trường Giang, Quế Vân gửi lời nhắn nhủ mong Trường Giang sẽ thay đổi, không “thả thính” linh tinh để không làm tổn thương người con gái hiện đang bên cạnh anh – Nhã Phương. 
Trước băn khoăn cho rằng Quế Vân đang tạo thêm “scandal” để đánh bóng tên tuổi, nữ ca sĩ thẳng thắn chia sẻ, cô vào nghề đã hơn 10 năm nay rồi nhưng chưa bao giờ có ý định trả giá bằng mọi cách để được “nổi” nhất là khi cô đã quyết định rời xa showbiz lâu nay. 
Hiện phía Trường Giang vẫn chưa đưa ra bất cứ phản hồi nào xung quanh những "scandal" đang đổ dồn về phía anh. 

Tin cùng chuyên mục