Áp lực quá lớn từ dư luận, Nam Em nhập viện, bị đồn tự tử

  • 22/03/2018 17:26
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN - Sau khi chủ động rơi vào “cơn bão” dư luận với việc khơi lại chuyện tình cảm từng có với Trường Giang, Nam Em vấp phải sự chỉ trích gay gắt từ dư luận.
Sau khi chủ động rơi vào “cơn bão” dư luận với việc khơi lại chuyện tình cảm từng có với Trường Giang, Nam Em vấp phải sự chỉ trích gay gắt từ dư luận.

Trên mạng xã hội mới đây râm ran tin đồn Nam Em tự tử tại nhà riêng do không chịu nổi áp lực quá lớn từ việc bị dư luận “ném đá”. Sự việc bắt nguồn từ dòng trạng thái được Nam Em chia sẻ sáng nay 22-3 trên trang Facebook cá nhân với nội dung vỏn vẹn chỉ có một câu: “Chúc mọi người ngủ ngon!!!”. Dòng chia sẻ ngắn gọn và khó hiểu được cô đăng tải trên nền phông chữ đen sì khiến nhiều người không khỏi hoang mang lo lắng.

Áp lực quá lớn từ dư luận, Nam Em nhập viện, bị đồn tự tử ảnh 1

Ngay lập tức có thông tin đồn thổi, người đẹp gốc miền Tây sau khi đăng tải dòng trạng thái này đã uống thuốc ngủ tự tử tại nhà riêng. Nhiều người tin rằng việc Nam Em nghĩ quẩn và tự tử là hoàn toàn có thể xảy ra, bởi trước đó chính cô từng chia sẻ về ý định tự tử khi công việc làm ăn thua lỗ và gặp chuyện buồn tình cảm.

Trước thông tin này, phía quản lý của Nam Em đã quyết định lên tiếng trấn an dư luận. Người này cho biết, hiện tại sức khỏe của Nam Em không tốt và cô đang phải nhập viện truyền nước biển. Cũng theo quản lý của Nam Em, người đẹp này đang gánh áp lực rất lớn và cần có thời gian nghỉ ngơi để phục hồi sức khỏe. Hiện dòng status chúc ngủ ngon gây hiểu lầm được Nam Em đăng tải sáng nay 22-3 cũng đã biến mất khỏi trang Facebook của cô. 

Áp lực quá lớn từ dư luận, Nam Em nhập viện, bị đồn tự tử ảnh 2

Những ngày vừa qua, sự việc Nam Em bất ngờ lên tiếng kể lại mối quan hệ tình cảm giữa cô và Trường Giang gây xôn xao dư luận. Câu chuyện được Nam Em chia sẻ vào đúng thời điểm ra MV ca nhạc mới khiến cô bị dư luận chỉ trích là dùng chiêu trò tạo “scandal” để PR thu hút sự chú ý của mọi người. Mặc dù sau đó phía Nam Em và ê kip đã quyết định gỡ MV trên khỏi kênh Youtube như một cách thanh minh song vẫn vấp phải làn sóng phản ứng dữ dội từ cộng đồng mạng.

Áp lực quá lớn từ dư luận, Nam Em nhập viện, bị đồn tự tử ảnh 3

Sau khi gây ra “scandal”, Nam Em thông qua trang Facebook cá nhân đã gửi lời xin lỗi đến Trường Giang, bạn gái anh – Nhã Phương và chúc cặp đôi hạnh phúc. Cô cũng nhận mình “cuối cùng vẫn là người sai” và chân thành xin lỗi mọi người.

Tin cùng chuyên mục