• Hà Nội sáng 2-9, 'ai ở đâu thì ở đó'...

  Hà Nội sáng 2-9, 'ai ở đâu thì ở đó'...

  ANTD.VN - Nâng cao hơn nữa việc thực hiện và giám sát yêu cầu giãn cách xã hội. Yêu cầu, mệnh lệnh đó của Trung ương và Thành phố, đã được người dân Thủ đô thực hiện nghiêm trong ngày 2-9. Càng nghiêm túc, càng ý thức và càng chấp hành tốt, trạng thái "bình thường mới" sẽ trở lại, ngày không xa...

 • ‘Dọn’ vi phạm xung quanh bến xe, trên các trục đường huyết mạch

  ‘Dọn’ vi phạm xung quanh bến xe, trên các trục đường huyết mạch

  ANTD.VN -   Kế hoạch đảm bảo trật tự giao thông – đô thị của Công an quận Hoàng Mai, Hà Nội dịp lễ 30-4/1-5 xác định tập trung kiểm tra, xử lý xe khách vi phạm quanh hai bến xe Nước Ngầm, Giáp Bát và các trục đường lớn quanh bến. Sự rõ ràng về trách nhiệm và vào cuộc đồng bộ của các lực lượng là “điểm cộng” của kế hoạch.

 • Từng bước tạo chuyển biến về ý thức chấp hành pháp luật giao thông cho các nhà xe

  Từng bước tạo chuyển biến về ý thức chấp hành pháp luật giao thông cho các nhà xe

  ANTD.VN -  “Trật tự giao thông – đô thị xung quanh hai bến xe Nước Ngầm và Giáp Bát là công việc thường xuyên của Công an quận và nhiều lực lượng Thanh tra giao thông, Cảnh sát giao thông. Nhưng phải thẳng thắn nhìn nhận, lâu nay, kết quả đạt được chưa tương xứng công sức bỏ ra”, Đại tá Nguyễn Đình Chiến – Trưởng Công an quận Hoàng Mai, nêu rõ.

 • Nước hồ trong xanh trở lại, sau khi ứng dụng công nghệ mới

  Nước hồ trong xanh trở lại, sau khi ứng dụng công nghệ mới

  ANTD.VN - Sau 4 ngày thử nghiệm xử lý nước hồ bằng chế phẩm Redoxy-3C của Đức, tình trạng ô nhiễm tại  Hồ Ba Mẫu, hồ Hố Mẻ và hồ Giáp Bát trên địa bàn TP. Hà Nội đã giảm hẳn. Đây là công nghệ được sản xuất theo đơn đặt hàng độc quyền của UBND TP Hà Nội từ CHLB Đức.

 • Những tấm logo biết nói

  Những tấm logo biết nói

  ANTD.VN - Theo quy định của Bộ Giao thông- vận tải mới ban hành, từ ngày 1/8/2016, ôtô chở khách có thể bị phạt đến 4 triệu đồng nếu không dán khẩu hiệu “Tính mạng con người là trên hết”. Nhiều ý trái chiều đã được đưa ra xung quanh quy định này.

 • Chuyện về người bác sỹ 83 tuổi tận tâm chữa bệnh miễn phí cứu người

  Chuyện về người bác sỹ 83 tuổi tận tâm chữa bệnh miễn phí cứu người

  ANTĐ - Mặc dù đã ngoài 80 tuổi nhưng bà Trương Thị Hội Tố, ở phố Nguyễn Viết Xuân, quận Thanh Xuân, Hà Nội vẫn tận tâm, tận lực với nghiệp chữa bệnh, cứu người. Hơn 20 năm qua, bà cùng đồng sự đã tư vấn và khám chữa bệnh miễn phí cho nhân dân tại một căn phòng ở phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai. Việc làm nhân văn cao cả này đã khiến người dân nơi đây rất cảm phục về người bác sỹ già tận tâm với nghề.

 • Ngày hội chăm sóc xe buýt tại Hà Nội

  Ngày hội chăm sóc xe buýt tại Hà Nội

  ANTĐ - Nhằm nâng cao ý thức và kiến thức cho những người trực tiếp vận hành xe khách, xe buýt cũng như hỗ trợ bảo dưỡng, kiểm tra kỹ thuật cho các tài xế, công ty TNHH kinh doanh lốp xe Bridgestone Việt Nam và Bệnh viện ô tô tổ chức chương trình “Ngày hội chăm sóc xe khách – Bus Care day” tại bến xe Giáp Bát, Hà Nội vào chiều 24-6.

 • Khánh thành 2 trụ sở CAP: Giáp Bát và Hoàng Văn Thụ

  Khánh thành 2 trụ sở CAP: Giáp Bát và Hoàng Văn Thụ

  ANTĐ - CATP Hà Nội vừa trang trọng tổ chức lễ khánh thành và đưa vào sử dụng hai trụ sở Công an phường Giáp Bát và Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai. Các công trình đều hoàn thành đúng tiến độ, đáp ứng nhu cầu sử dụng, làm việc của CBCS CAP, góp phần nâng cao hiệu quả trong công tác đảm bảo an ninh trật tự tại cơ sở. 

 • Thêm một công trình hiện đại phục vụ công tác đảm bảo ANTT

  Thêm một công trình hiện đại phục vụ công tác đảm bảo ANTT

  ANTĐ -Sáng 18-4, CAQ Hoàng Mai, CATP Hà Nội, đã trang trọng tổ chức Lễ Khánh thành và đưa vào sử dụng trụ sở CAP Giáp Bát thuộc CAQ Hoàng Mai. Dự buổi lễ có Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc CATP Hà Nội, ông Nguyễn Quang Hiếu, Phó bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận Hoàng Mai.  

 • Học sinh dã ngoại đầu năm: Cần thiết nhưng phải an toàn

  Học sinh dã ngoại đầu năm: Cần thiết nhưng phải an toàn

  ANTĐ - Vào đầu năm học, nhằm giúp học sinh có thêm kiến thức thực tế, nhiều trường học trên địa bàn Hà Nội đã tổ chức đi tham quan, dã ngoại tại các khu vui chơi, sinh thái, di tích lịch sử văn hóa. Tuy vậy, nếu không có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, nguy cơ xảy ra tai nạn trong những chuyến đi này là khá cao…

 • Phát hiện gần 2 tấn mực khô xé sợi, nghi trộn cao su

  Phát hiện gần 2 tấn mực khô xé sợi, nghi trộn cao su

  ANTĐ - Gần 2 tấn mực khô được tập kết tại kho hàng B6 ga đường sắt Giáp Bát vừa bị lực lượng cảnh sát đội chống hàng giả, Phòng CSKT, CATP Hà Nội phối hợp với CAQ Hoàng Mai phát hiện, thu giữ. Đáng chú ý khi qua giám định, số mực này chỉ có trên 30% hàm lượng protein, còn lại là các chất chưa xác định được 

 • Giải quyết triệt để vi phạm lấn chiếm lòng, lề đường

  Giải quyết triệt để vi phạm lấn chiếm lòng, lề đường

  ANTĐ - Nhằm giải quyết triệt để tình trạng vi phạm về TTATGT - TTĐT ở khu vực bến xe Giáp Bát, thời gian qua các đơn vị chức năng CAQ Hoàng Mai, Hà Nội đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền, đồng thời xử lý kiên quyết đối với các hành vi vi phạm, do đó, bước đầu có những chuyển biến tích cực.