• Về quy định bắt buộc ghi âm, ghi hình hoạt động hỏi cung bị can

  Về quy định bắt buộc ghi âm, ghi hình hoạt động hỏi cung bị can

  ANTĐ - Trong dự thảo Bộ luật Tố tụng hình sự (sửa đổi), việc bắt buộc ghi âm, ghi hình hoạt động hỏi cung bị can được quy định tại khoản 6 Điều 188: “Việc hỏi cung bị can tại cơ sở giam giữ hoặc tại trụ sở Cơ quan điều tra, cơ quan được giao nhiệm vụ tiến hành một số hoạt động điều tra phải được ghi âm, ghi hình.

 • Joan Baez đến Hà Nội, thăm hầm tránh bom 40 năm trước

  Joan Baez đến Hà Nội, thăm hầm tránh bom 40 năm trước

  ANTĐ - Bốn mươi năm sau khi Joan Baez ngồi co ro trong hầm trú bom dưới khách sạn Metropole Hà Nội, đợi cho qua cơn mưa bom của quân Mỹ trút xuống Hà Nội những ngày khói lửa tháng 12-1972, nghệ sỹ huyền thoại người Mỹ vừa trở lại sau khi biết tin căn hầm được tìm lại và mở cửa năm ngoái, với một mong muốn là được thăm lại nơi duy nhất bà biết đến trong cuộc chiến tranh ấy vào thời bình.

 • Nhạc phẩm đầu tiên thu âm từ… vũ trụ

  Nhạc phẩm đầu tiên thu âm từ… vũ trụ

  ANTĐ - Nam ca sĩ người Canada Ed Robertson của nhóm Barenaked Ladies và phi hành gia Chris Hadfield - người Canada đầu tiên bay lên vũ trụ đã cùng hợp tác ghi âm một nhạc phẩm từ không gian vũ trụ. Bài hát mang tên  “I.S.S” (Is Somebody Singing – Kìa có ai đang hát) do chính Ed Robertson đã sáng tác. 

 • Giọng hát Việt: Có hay không màn kịch vụng về?

  Giọng hát Việt: Có hay không màn kịch vụng về?

  ANTĐ - Ngay sau khi tập 3 vòng “Đối đầu” của Giọng hát Việt (The Voice) được phát sóng tối 9-9, có một đoạn video clip được cho là chứa đựng rất nhiều bí mật “động trời” của Giọng hát Việt được tung lên mạng, ngay lập tức, người hâm mộ đặt câu hỏi, có hay không một màn kịch vụng?

 • Hiệp gà lên tiếng trước "nghi án" dính ổ ma túy

  Hiệp gà lên tiếng trước "nghi án" dính ổ ma túy

  ANTĐ - Diễn viên Hiệp gà vừa lên tiếng chính thức xung quanh mối quan hệ với người bạn việt kiều Vũ Đình Hải - chủ nhân phòng 305 tòa nhà 17T8 Trung Hoà - Nhân Chính, Hà Nội - nơi sản xuất ma túy tổng hợp mới bị công an bắt ngày 13/5.

 • Adele thắng lớn tại giải Grammy

  Adele thắng lớn tại giải Grammy

  ANTĐ - Sự ra đi đột ngột của nữ danh ca người Mỹ Whitney Houston khiến cho không khí lễ trao giải Grammy lần thứ 54 tại Staples Center ở Los Angeles (Mỹ) tối 12-2 (giờ địa phương) trở nên trầm lắng hơn.

 • Sách dạy kiến thức hay dạy trẻ cách gian lận?

  Sách dạy kiến thức hay dạy trẻ cách gian lận?

  (ANTĐ) - Bộ sách “Kiến thức dành cho thiếu nhi từ 6-12 tuổi” của Nhà Xuất bản Kim Đồng đang bị dư luận phản ứng bởi ngoài việc cung cấp cho trẻ em những kiến thức khoa học, xã hội, cuốn sách còn dạy trẻ em cả những điều “kỳ quặc” như: gian lận, cách chọc giận người đối diện và cả những lời lăng mạ bằng tiếng Anh.