• Ô tô khuyến mãi khủng vẫn bán chậm

  Ô tô khuyến mãi khủng vẫn bán chậm

  ANTD.VN - Theo thống kê của Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA), trong năm 2016, lượng tiêu thụ ô tô Việt Nam tăng kỷ lục, đạt gần 300.000 chiếc ô tô mới. 

 • Những mẫu xe được mong chờ nhất thế giới khoe "đường cong" tại Detroit

  Những mẫu xe được mong chờ nhất thế giới khoe "đường cong" tại Detroit

  ANTD.VN - Detroit hay còn gọi là triển lãm ô-tô Bắc Mỹ là một trong những sự kiện trưng bày và giới thiệu ô-tô lâu đời nhất thế giới với lần đầu được tổ chức từ năm 1899. Đến năm nay, nó tiếp tục được khai mạc ở trung tâm hội nghị Cobo tại thành phố Detroit với sự quy tụ của hàng trăm mẫu xe được mong chờ trên thế giới. 

 • Thích nghi với "kỷ nguyên" Trump

  Thích nghi với "kỷ nguyên" Trump

  ANTD.VN - Việc tập đoàn ô tô Ford của Mỹ quyết định dừng dự án xây dựng nhà máy ở Mexico để đầu tư trong nước cho thấy các công ty Mỹ đang chuyển hướng để thích nghi với “kỷ nguyên” Trump khi Tổng thống đắc cử Donald Trump sắp chính thức trở thành chủ nhân của Nhà Trắng.

 • Ford Việt Nam tổ chức trải nghiệm động cơ EcoBoost

  Ford Việt Nam tổ chức trải nghiệm động cơ EcoBoost

  ANTD.VN - Ford Việt Nam vừa tổ chức Chương trình One Ford Drive – Trải nghiệm động cơ EcoBoost. Hành trình có sự tham gia của ba mẫu xe sử dụng công nghệ động cơ hiện đại EcoBoost gồm Fiesta 1.0L, Focus 1.5L và Explorer 2.3L cùng một loạt các sản phẩm One Ford. 

 • Ô tô giảm giá "khủng" cuối năm: Nên mua ngay hay chờ?

  Ô tô giảm giá "khủng" cuối năm: Nên mua ngay hay chờ?

  ANTD.VN - Cuối năm, các hãng ô tô trong nước ồ ạt tung ra các chương trình giảm giá mạnh. Khách hàng mua xe trong dịp này được ưu đãi giá tốt hơn đồng nghĩa với việc người mua ô tô cách đây một thời gian ngắn sẽ bị thiệt thòi vì sản phẩm vừa sở hữu nhanh chóng bị mất giá.

 • Tháng 11, Ford Việt Nam bán ra tới 2.585 xe

  Tháng 11, Ford Việt Nam bán ra tới 2.585 xe

  ANTD.VN - Doanh số bán lẻ trong tháng 11-2016 lên tới 2.585 xe đã giúp Ford trở thành một trong những thương hiệu ô tô phát triển nhanh nhất Việt Nam, kết quả kinh doanh tháng 11 kỷ lục này đã tăng 9% so với cùng kỳ năm trước.

 • 10 tháng, Ford Việt Nam bán ra 23.527 xe

  10 tháng, Ford Việt Nam bán ra 23.527 xe

  ANTD.VN - Doanh số của Ford tại Việt Nam cộng dồn từ đầu năm đến nay tăng vọt 50% so với năm ngoái tương đương với 23.527 xe bán ra, giúp Ford tiếp tục trở thành một trong những thương hiệu ô tô phát triển nhanh nhất Việt Nam trong năm nay.

 • Mẫu crossover Mazda CX-3 gây chú ý tại triển lãm

  Mẫu crossover Mazda CX-3 gây chú ý tại triển lãm

  ANTD.VN -Ngày 5-10, Công ty CP Ô tô Trường Hải (Thaco) đã khai trương gian hàng trưng bày với sự góp mặt của 2 thương hiệu Kia và Mazda do Thaco sản xuất, lắp ráp và phân phối. Bên cạnh những mẫu xe mới nhất của Mazda được giới thiệu tại Triển lãm ô tô VMS 2016, mẫu crossover Mazda CX-3 gây được chú ý tại gian trưng bày.

 • Ford F-150 Raptor: Động cơ nhỏ nhưng công suất lớn

  Ford F-150 Raptor: Động cơ nhỏ nhưng công suất lớn

  ANTD.VN - Ford vừa tiết lộ động cơ trang bị trên mẫu F-150 Raptor 2017 sẽ có dung tích buồng đốt nhỏ hơn, tuy nhiên, lại cho công suất lớn hơn so với phiên bản cũ. Đáng chú ý rằng, các thông số này hoàn toàn trùng khớp với các tin đồn trước đó.