Dương Kim Ánh: Khó tìm được mẫu đàn ông lý tưởng

  • 16/06/2015 16:37
  • 0 bình luận
  • Thiên Long (ảnh: Minh Way)
  • In bài
ANTĐ - Nữ hoàng Du lịch Việt Nam Dương Kim Ánh cho rằng, tìm kiếm một mẫu hình đàn ông biết quan tâm và chung thủy với mình rất khó, chỉ mong tương lai tùy vào duyên số mà thôi.

Sau khi đăng quang danh hiệu Nữ hoàng Du Lịch Việt Nam 2014, cuộc sống của Dương Kim Ánh đã có khá nhiều thay đổi. Nhân dịp kỷ niệm 1 năm ngày đăng quang, Dương Kim Ánh đã dành cho P.V Báo ANTĐ cuộc trò chuyện, chia sẻ về cuộc sống, công việc và những dự định trong thời gian sắp tới.

Dương Kim Ánh: Khó tìm được mẫu đàn ông lý tưởng ảnh 1

- PV: Chào Dương Kim Ánh, sau 1 năm đăng quang, khán giả và người hâm mộ rất muốn biết cuộc sống hiện tại của Kim Ánh hiện nay ra sao?

Dương Kim Ánh: Sau một năm đăng quang cuộc sống của Dương Kim Ánh cũng có nhiều thay đổi và với cuộc sống hiện tại, Kim Ánh cảm thấy hài lòng vì Kim Ánh là người khá đơn giản. Niềm vui là được sống bên cạnh gia đình, ba mẹ và người thân. Là cô con gái út trong gia đình có 5 chị em, Kim Ánh vẫn nhận được sự quan tâm và yêu thương từ mọi người. Gia đình là nền tảng để Kim Ánh có thêm nghị lực trong cuộc sống và có được thành công hôm nay.

Từ khi đăng quang ngôi vị Á hoàng Sắc đẹp và Nữ hoàng Du lịch Việt Nam, Kim Ánh nhận được rất nhiều thứ từ danh hiệu này. Nhìn lại cả chặng đường đã qua, có những việc Kim Ánh đã làm được và cũng có nhiều việc chưa làm tốt lắm. Nhưng chính những điều ấy đã giúp cho Kim Ánh trưởng thành hơn rất nhiều.

Dương Kim Ánh: Khó tìm được mẫu đàn ông lý tưởng ảnh 2

Ngoài tham gia hoạt động giải trí, Kim Ánh còn được biết đến là một nhà thiết kế. Kim Ánh có thể chia sẻ thêm về công việc này được không?

Dương Kim Ánh: Từ nhỏ Kim Ánh đã đam mê thiết kế thời trang và cũng dành nhiều tâm huyết cho sở thích này. Hiện nay, hầu hết các trang phục đi sự kiện là do Kim Ánh tự thiết kế và may. Trong thời gian sắp tới, Kim Ánh sẽ cố gắng ra mắt một thương hiệu thời trang dành cho người Việt với chất lượng đẹp và mà chất lượng không thua gì những thương hiệu ngoại.

Bên cạnh đó, Kim Ánh cũng sẽ sắp xếp thời gian để học thêm về ngành Dược, vừa là để thoả ước nguyện của ba mẹ, đồng thời cũng giúp thêm cho Kim Ánh nhiều trong cuộc sống, để có thể tự chăm lo phần nào sức khoẻ của mình cũng như gia đình.

Dương Kim Ánh: Khó tìm được mẫu đàn ông lý tưởng ảnh 3

Là Á hoàng Sắc đẹp, Kim Ánh suy nghĩ và quan niệm thế nào về cái đẹp?

Dương Kim Ánh: Trong suy nghĩ của mình, Kim Ánh cho rằng người phụ nữ Việt Nam bao giờ cũng đẹp. Tuy nhiên, Kim Ánh rất tâm đắc với câu châm ngôn: “Cái răng, cái tóc là gốc con người”. Đối với người phụ nữ, mái tóc khá quan trọng, một mái tóc suông dài óng ả vẫn rất đẹp và thu hút.

Dương Kim Ánh: Khó tìm được mẫu đàn ông lý tưởng ảnh 4

Đâu là mẫu người đàn ông có thể chinh phục được Kim Ánh?

Dương Kim Ánh: Đó phải là một người đàn ông hiền từ, ôn hòa và có khiếu hài hước để hai người có thể gần nhau hơn. Kim Ánh không cần một người đàn ông quá giàu có hay thành đạt, nhưng người đó phải biết cầu tiến. Mẫu hình đàn ông biết quan tâm và chung thủy với mình thì ai cũng thích, tuy nhiên, để tìm kiếm một người đàn ông như vậy là rất khó, chỉ mong tùy vào duyên số mà thôi.

Dương Kim Ánh: Khó tìm được mẫu đàn ông lý tưởng ảnh 5

Còn những dự định trong tương lai?

Dương Kim Ánh: Ngoài việc dành thời gian học thêm ngành Dược, Kim Ánh ưu tiên cho kế hoạch ra mắt thương hiệu thời trang dành cho người Việt với những sản phẩm do chính tay Kim Ánh thiết kế. Bên cạnh đó, nếu có cơ hội, Kim Ánh cũng sẽ tham gia lĩnh vực điện ảnh, ca hát. Kim Ánh sống hướng nội nên sẽ lập gia đình và tìm cho mình một hạnh phúc riêng nếu có người chịu “rước nàng về dinh” (cười).

Cám ơn Dương Kim Ánh và chúc Kim Ánh sẽ thực hiện được những kế hoạch của mình!

Tin cùng chuyên mục