Đột nhập vòng thi tạo dáng trước ống kính của Vietnam’s Next Top Model 2015

ANTĐ - Lần đầu tiên chụp hình với bạn diễn là nam giới nên có một số thí sinh nữ còn ngượng ngập và phải nhờ vào sự trợ giúp của Host Thanh Hằng.


Đột nhập vòng thi tạo dáng trước ống kính của Vietnam’s Next Top Model 2015 ảnh 1Vòng sơ tuyển Vietnam's Next Top Model tại khu vực miền Trung đang diễn ra rất sôi động tại khách sạn Eden Plaza, Đà Nẵng.
Đột nhập vòng thi tạo dáng trước ống kính của Vietnam’s Next Top Model 2015 ảnh 2Từ hàng trăm thí sinh tiềm năng, các giám khảo đã chọn ra 20 thí sinh xuất sắc nhất đến với hai vòng thi tạo dáng trước ống kính và phỏng vấn, trong ngày thi 25-5.
Đột nhập vòng thi tạo dáng trước ống kính của Vietnam’s Next Top Model 2015 ảnh 3Trở lại với vai trò hoàn toàn mới, giám khảo khách mời của vòng sơ tuyển, Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2013 Mâu Thuỷ, đã giúp các thí sinh tự tin hơn bằng nhiều thông tin chia sẻ.
Đột nhập vòng thi tạo dáng trước ống kính của Vietnam’s Next Top Model 2015 ảnh 4Khác với vòng thi chụp hình tại miền bắc, không khí chụp hình tại miền trung diễn ra khá vui vẻ và thoải mái.
Đột nhập vòng thi tạo dáng trước ống kính của Vietnam’s Next Top Model 2015 ảnh 5Các thí sinh nam không những khoe được hình thể săn chắc mà còn thể hiện được sự chủ động của  mình khi đứng trước ống kính.
Đột nhập vòng thi tạo dáng trước ống kính của Vietnam’s Next Top Model 2015 ảnh 6Bên cạnh đó, có lẽ do lần đầu tiên chụp hình với bạn diễn là nam giới nên có một số thí sinh nữ còn ngượng ngập và phải nhờ vào sự trợ giúp của Host Thanh Hằng.
Đột nhập vòng thi tạo dáng trước ống kính của Vietnam’s Next Top Model 2015 ảnh 7Ngay sau khi kết thúc vòng thi phỏng vấn, Vietnam's Next Top Model 2015 sẽ tiếp tục cuộc hành trình “Keep moving - không ngừng chuyển động” của mình đến khu vực miền Tây - thành phố Cần Thơ cho vòng sơ tuyển vào ngày 30-5.