Don Nguyễn giả dạng điệp viên tìm kiếm cô giáo tiểu học

ANTĐ - Nam ca sĩ - diễn viên Don Nguyễn giả dạng điệp viên với nhiệm vụ là tìm nhà cô giáo Hạnh để trao phần thưởng của chương trình "Danh hài đất Việt". 

Don Nguyễn xuất hiện bất ngờ ở nhà chị Đinh Thị Mỹ Hạnh trong vai điệp viên "00 thấy" (thay vì 007 quen thuộc). Anh cố tình đi sớm để chị Hạnh chưa kịp đi làm về. Khi vào nhà, anh đóng vai người quen của Mỹ Hạnh để trò chuyện, tìm hiểu thông tin cùng mẹ chị thì được biết chị Hạnh là cô giáo dạy ở trường tiểu học Bình Trị 1 – quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh.

Don Nguyễn nhanh chóng gọi điện xác minh xem chị Hạnh có đúng là khán giả may mắn trúng thưởng 20 triệu đồng của "Danh hài đất Việt" tập 30 hay không.  Khi điện thoại của chị đổ chuông thì anh mới công bố kết quả khiến chị Hạnh và mẹ không kiềm được niềm vui sướng. Quá bất ngờ, run rẩy, chị Hạnh không thể kiểm tra lại số tiền mặt 20 triệu đồng mà phải nhờ mẹ. Hàng xóm láng giềng của chị nghe tin cũng chạy đến và cùng gửi lời chúc mừng với gia đình. Don Nguyễn giả dạng điệp viên tìm kiếm cô giáo tiểu học ảnh 1

Don Nguyễn trao quà cho chị Hạnh - khán giả may mắn

Don Nguyễn giả dạng điệp viên tìm kiếm cô giáo tiểu học ảnh 2

Don Nguyễn ký tặng khán giả nhí
Chị Hạnh cho biết, chị cũng là một trong những khán giả "ruột" của chương trình "Danh hài đất Việt" và theo dõi từ tập đầu tiên đến bây giờ không bỏ sót phần nào. Lúc đầu chị cũng nghĩ mình nhắn tin cho vui, thử sức cũng như để bình chọn cho tiểu phẩm yêu thích, danh hài mình mến mộ như: Chí Tài, Trấn Thành, Thu Trang… chứ chưa bao giờ nghĩ mình có được may mắn này cả.