Đồn Công an Kim Chung, huyện Đông Anh có trụ sở làm việc mới

  • 11/05/2017 19:08
  • 0 bình luận
  • Phong Vi
  • In bài
ANTD.VN - Sau 6 tháng thi công, chiều 11/5, CATP Hà Nội đã trang trọng tổ chức lễ khánh thành và đưa vào sử dụng trụ sở làm việc Đồn Công an Kim Chung tại thôn Bầu, xã Kim Chung, huyện Đông Anh. 

Dự lễ khánh thành có Đại tá Đoàn Ngọc Hùng, Phó Giám đốc CATP Hà Nội; đại diện lãnh đạo cấp ủy, chính quyền địa phương, các phòng chức năng CATP, BCH CAH Đông Anh.

Trụ sở Đồn Công an Kim Chung được xây dựng trên khu đất có diện tích 792 m2; cao 2 tầng, 1 tum với tổng sàn xây dựng là 580 m2, đảm bảo các công năng sử dụng theo quy định. Công trình có mức đầu tư trên 4,1 tỷ đồng bằng nguồn kinh phí của Bộ Công an và huyện Đông Anh.

Đây là 1 trong 3 công trình của CAH được Bộ trưởng Bộ Công an ủy quyền cho Giám đốc CATP Hà Nội phê duyệt chủ trương đầu tư xây dựng mới.  

Đồn Công an Kim Chung, huyện Đông Anh có trụ sở làm việc mới ảnh 1

Các vị đại biểu cắt băng khánh thành trụ sở làm việc Đồn Công an Kim Chung

Quá trình triển khai thi công, công trình đã nhận được sự quan tâm của Ban Giám đốc CATP Hà Nội, sự giúp đỡ kịp thời của Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Đông Anh và nhân dân địa phương.  

Với thiết kế hiện đại, tận dụng tối đa ánh sáng và thông gió tự nhiên, giảm chi phí điện năng khi sử dụng,  Đồn Công an Kim Chung đã đảm bảo môi trường làm việc và đáp ứng nhu cầu sử dụng của cán bộ, chiến sỹ. 

Đồn Công an Kim Chung, huyện Đông Anh có trụ sở làm việc mới ảnh 2

Đại tá Đoàn Ngọc Hùng, Phó Giám đốc CATP Hà Nội chúc mừng cbcs có trụ sở mới

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc CATP, Đại tá Đoàn Ngọc Hùng chúc mừng, biểu dương những nỗ lực của các đơn vị chức năng CATP và CAH Đông Anh đã hoàn thành công trình đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng.

Đồng chí Phó Giám đốc CATP cũng bày tỏ cảm ơn sâu sắc tới sự phối hợp chặt chẽ của các đơn vị tư vấn thiết kế, tư vấn giám sát, đặc biệt là sự ủng hộ, giúp đỡ của chính quyền và nhân dân huyện Đông Anh.

Giao nhiệm vụ cho Công an huyện Đông Anh và Đồn Công an Kim Chung, Đại tá Đoàn Ngọc Hùng yêu cầu cán bộ chiến sỹ cần xây dựng nội quy, quy định quản lý khoa học để khai thác sử dụng trụ sở hiệu quả.

Với công trình, cơ sở vật chất mới, Đồn Công an Kim Chung cần nhận thức sâu sắc hơn nữa nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự của mình, để tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn và phục vụ nhân dân tốt hơn, đồng chí Phó Giám đốc CATP nhấn mạnh.

Tin cùng chuyên mục