• Thành lập Đồn công an Kim Chung, Đông Anh

  Thành lập Đồn công an Kim Chung, Đông Anh

  ANTĐ - Sáng 23-1, CATP Hà Nội đã đã tổ chức lễ công bố quyết định thành lập Đồn Công an Kim Chung, huyện Đông Anh. Tới dự có Thiếu tướng Đinh Văn Toản – PGĐ CATP Hà Nội.

 • Khắc phục ngay tồn tại ở khu nhà công nhân

  Khắc phục ngay tồn tại ở khu nhà công nhân

  ANTĐ - Ngày 8-8, Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Ngọc Tuấn đã kiểm tra thực địa tiến độ triển khai các công trình hạ tầng xã hội và việc quản lý nhà ở công nhân tại Kim Chung, Đông Anh. Theo đó, không chỉ ế ẩm hàng nghìn suất như Báo An ninh Thủ đô đã phản ánh, một số khu nhà còn đang xuống cấp, hư hỏng. Nhiều diện tích công cộng bị lấn chiếm... 

 • Mở rộng đối tượng thuê nhà công nhân

  Mở rộng đối tượng thuê nhà công nhân

  ANTĐ - Chiều 31-7, trao đổi với phóng viên Báo An ninh Thủ đô, ông Vũ Ngọc Đạm, Trưởng Phòng Phát triển nhà (Sở Xây dựng Hà Nội) cho biết, một trong nguyên nhân chính dẫn tới tình trạng 6 đơn nguyên nhà đã xây dựng xong với 2.700 chỗ trống nhưng không có công nhân vào thuê ở tại Kim Chung, Đông Anh như Báo An ninh Thủ đô phản ánh, là do công nhân ở các khu công nghiệp xung quanh vừa qua nghỉ việc khá nhiều. 

 • Mở mới tuyến buýt khu công nghiệp Bắc Thăng Long- Mê Linh

  Mở mới tuyến buýt khu công nghiệp Bắc Thăng Long- Mê Linh

  ANTĐ - Tổng công ty vận tải Hà Nội (Transerco) đã chính thức vận hành, mở mới tuyến buýt số 63 có lộ trình tuyến từ Khu công nghiệp Bắc Thăng Long-Tiến Thịnh (Mê Linh) để nâng cao chất lượng phục vụ, tăng sự kết nối tuyến trên toàn mạng lưới giao thông và đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân khu vực Mê Linh.

 • Đông Anh: Đang ngủ bị nhà đổ sập, đè tử vong

  Đông Anh: Đang ngủ bị nhà đổ sập, đè tử vong

  ANTĐ - Khoảng 5h ngày 9/7, tại dãy nhà trọ tư nhân ở thôn Bầu, xã Kim Chung, huyện Đông Anh, Hà Nội, trong khi mọi người đang ngủ say, bất ngờ bức tường và mái ngói của ngôi nhà liền kề được xây dựng từ đầu những năm 70 đổ sập xuống 3 phòng trọ phía dưới, khiến một người tử vong.

 • Giao lưu Guitar Bắc - Nam với chủ đề “Trở lại”

  Giao lưu Guitar Bắc - Nam với chủ đề “Trở lại”

  ANTĐ - Công chúng yêu guitar Thủ đô sẽ lại có dịp sống trong không gian của những tiếng đàn qua sự kết hợp của Tuấn Khang và nữ nghệ sỹ Kim Chung trong chương trình Guitar Bắc - Nam số 10 với chủ đề “Trở lại”.

 • Công bố quy hoạch phân khu đô thị Bắc sông Hồng

  Công bố quy hoạch phân khu đô thị Bắc sông Hồng

  ANTĐ - Ngày 15-4, Sở QH-KT Hà Nội đã công bố và bàn giao 2 đồ án quy hoạch tỷ lệ 1/5000 phân khu đô thị N4 và N9. Phân khu đô thị N4 nằm tại phía Tây Bắc đô thị trung tâm, thuộc địa giới hành chính các xã Đại Mạch, Võng La, Kim Chung, Kim Nỗ, Hải Bối - huyện Đông Anh. 

 • Mượn cớ ban công xây 6 tầng không phép

  Mượn cớ ban công xây 6 tầng không phép

  ANTĐ - Ban đầu chỉ là xin hộ liền kề tạo điều kiện cho xây dựng ban công hở cho thông thoáng, nhưng khi công trình đã hoàn thiện chủ công trình lập tức quây “chuồng cọp” bịt kín lan can, chiếm dụng khoảng không gian chung làm của riêng. Chỉ đến khi chính quyền địa phương vào cuộc, người ta mới vỡ lẽ, toàn bộ công trình là không phép…