• Khám phá tàu tên lửa tấn công nhanh tàng hình Sea Magic 53

  Khám phá tàu tên lửa tấn công nhanh tàng hình Sea Magic 53

  ANTD.VN - Sea Magic 53 là một trong những tàu chiến phi truyền thống, với những thiết kế độc đáo, hiện đại, khắc phục được những nhược điểm của các loại tàu chiến khác. Đây là lớp tàu tên lửa tấn công nhanh có thiết kế tàng hình rất độc đáo do hãng Schneider-Intertrade của Anh phát triển.

 • Khóm tre chủ quyền ở biên giới phía Bắc

  Khóm tre chủ quyền ở biên giới phía Bắc

  ANTD.VN - Ở cửa khẩu Quốc tế Thanh Thủy (Hà Giang) có một khóm tre già nhưng tươi tốt đến lạ. Tre như một người lính ngày đêm canh gác chủ quyền đất nước. Ít ai biết rằng, để khóm tre tồn tại đến ngày nay không biết cơ man nào là những tranh đấu quyết liệt của các chiến sỹ biên phòng.

 • Nhìn lại "Hà Nội sau 60 ngày đêm huyết lệ"

  Nhìn lại "Hà Nội sau 60 ngày đêm huyết lệ"

  ANTD.VN - Những bức ảnh về Hà Nội trong cuộc chiến đấu 60 ngày đêm sẽ được giới thiệu đến công chúng Thủ đô vào ngày 17-2 tại Trung tâm Thông tin Văn hóa Hồ Gươm, số 2 Lê Thái Tổ, Hà Nội.

 • Lạc vào góc phố mùa đông Hà Nội năm 1945

  Lạc vào góc phố mùa đông Hà Nội năm 1945

  ANTD.VN - Chiều 23-11, triển lãm “Sống mãi với Thủ đô” được khai mạc tại khu trung tâm Hoàng thành Thăng Long Hà Nội. Không chỉ trưng bày những tư liệu, hiện vật lịch sử, triển lãm còn tái hiện lại khung cảnh Hà Nội năm 1945 và hình ảnh người chiến sỹ Vệ quốc quân bảo vệ từng mái nhà, từng góc phố của Thủ đô. 

 • Triển lãm "Sống mãi với Thủ đô"

  Triển lãm "Sống mãi với Thủ đô"

  ANTD.VN - Diễn ra từ ngày 23-11 đến 3-1-2017 tại Bảo tàng Hà Nội, triển lãm “Sống mãi với Thủ đô” sẽ giới thiệu tới công chúng gần 200 tài liệu, hiện vật, hình ảnh tái hiện cuộc chiến đấu anh dũng, quả cảm của quân và dân Hà Nội một thời đã qua.

 • 100 bức ảnh về lực lượng vũ trang Thủ đô

  100 bức ảnh về lực lượng vũ trang Thủ đô

  ANTD.VN - Sáng 3-10, Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội phối hợp với Cục Chính trị, Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội tổ chức triển lãm ảnh với chủ đề “Lực lượng vũ trang Thủ đô Hà Nội 70 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành”. 

 • Chủ động, tăng cường hội nhập quốc tế

  Chủ động, tăng cường hội nhập quốc tế

  ANTD.VN - Ngày 22-9, tại Hà Nội, Đoàn thanh niên các đơn vị trực thuộc Bộ Công an đã tổ chức diễn đàn “Sự hình thành Cộng đồng ASEAN, Hiệp định đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP) và những yếu tố tác động tới an ninh quốc gia Việt Nam”.

 • Thăm hỏi cán bộ chiến sỹ nhân ngày Thương binh liệt sỹ

  Thăm hỏi cán bộ chiến sỹ nhân ngày Thương binh liệt sỹ

  ANTĐ - Chiều 18-7, nhân kỷ niệm 69 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ (27-7-1947 / 27-7-2016), thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc CATP, Thiếu tướng Bạch Thành Định, Phó Giám đốc CATP Hà Nội đã đến thăm đồng chí Phí Đình Quyền, Phó Đội trưởng Đội 4, Phòng An ninh xã hội CATP Hà Nội. 

 • Những cánh Su-30MK2 - Vì bình yên Tổ quốc

  Những cánh Su-30MK2 - Vì bình yên Tổ quốc

  ANTĐ - Ngày 19-6, Quân ủy Trung ương và Bộ Quốc phòng đã công bố quyết định thăng quân hàm Đại tá cho phi công Trần Quang Khải, ghi nhận công lao của anh đối với sự nghiệp xây dựng quân đội. Trong phóng sự sau đây, chúng tôi muốn kể một câu chuyện về anh - Đại tá phi công Trần Quang Khải, người đã hi sinh khi bay cùng Su-30MK2 ngày 16-6.

 • Thông tin chi tiết về việc tổ chức tang lễ phi công Trần Quang Khải

  Thông tin chi tiết về việc tổ chức tang lễ phi công Trần Quang Khải

  ANTĐ - Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng ngày 18-6 đã công bố quyết định, thăng cấp hàm từ Thượng tá lên Đại tá đối với phi công Trần Quang Khải – hi sinh khi thực hiện nhiệm vụ bay huấn luyện chiến đấu máy bay Su-30MK2 tại vùng trời Thanh Hóa và Nghệ An hôm 14-6-2016. Kế hoạch tổ chức tang lễ Đại tá Trần Quang Khải cũng đã được Quân chủng phòng không - Không quân chính thức công bố.

 • Những cánh chim không mỏi

  Những cánh chim không mỏi

  ANTĐ - Chiến tranh đã lùi vào quá khứ nhưng những bài học vẫn còn đó bởi các thế lực thù địch chưa bao giờ từ bỏ dã tâm thôn tính đất nước ta. Hàng ngày, hàng giờ các cán bộ lữ đoàn chiến sĩ Không quân Vận tải 918, không được phép lơ là, cảnh giác, phải sẵn sàng đập tan thủ đoạn và kế sách của kẻ thù. Việc duy trì nề nếp, chế độ trực chỉ huy, trực ban các cấp chuyển trạng thái sẵn sàng chiến đấu, vì thế luôn được đơn vị thực hiện nghiêm túc. Những cánh chim sắt luôn được đặt trong trạng thái tốt nhất để bất cứ lúc nào có lệnh là lên đường.

 • Lữ đoàn xe tăng 206 tăng cường huấn luyện tại địa hình phức tạp

  Lữ đoàn xe tăng 206 tăng cường huấn luyện tại địa hình phức tạp

  ANTĐ - Huấn luyện những nội dung khó, tại các địa hình phức tạp như: sông suối, ao hồ, trên biển, rừng núi hiểm trở... đặt ra yêu cầu cao trong hiệp đồng tác chiến giữa các thành viên của bộ đội Tăng thiết giáp. Từ đó, nâng cao kỹ năng xử lý tình huống và làm chủ mọi địa hình; trận địa, nâng cao khả năng cơ động và tiêu diệt mục tiêu...

 • "Nụ cười hạnh phúc" tri ân những người có công

  "Nụ cười hạnh phúc" tri ân những người có công

  ANTĐ - Là tên gọi dự án từ thiện làm răng miễn phí với mong muốn đem lại nụ cười, nâng cao chất lượng cuộc sống cho các bà mẹ Việt Nam Anh hùng, các thương bệnh binh và cựu chiến binh trên toàn quốc.

 • Sôi nổi Hội thao Công đoàn CATP Hà Nội năm 2016

  Sôi nổi Hội thao Công đoàn CATP Hà Nội năm 2016

  ANTĐ - Sau một ngày diễn ra sôi nổi hấp dẫn, Hội thao công đoàn CATP Hà Nội đã khép lại với nhiều thành tích mới được xác lập. Đây là dịp để cán bộ chiến sĩ các đơn vị rèn luyện thể chất  nhằm phục vụ tốt công tác chiến đấu.

 • Sôi nổi giải thi bơi lội Cảnh sát PC&CC Hà Nội năm 2016

  Sôi nổi giải thi bơi lội Cảnh sát PC&CC Hà Nội năm 2016

  ANTĐ - Sáng 27-5, Cảnh sát PC&CC TP Hà Nội đã tổ chức giải bơi lội năm 2016. Đây là một sân chơi không chỉ nhằm rèn luyện thể chất để phục vụ tốt công tác chiến đấu mà còn tạo khí thế thi đua sôi nổi trong toàn lực lượng.

 • Sẽ thành lập thêm 13 đơn vị Cảnh sát PC&CC địa phương

  Sẽ thành lập thêm 13 đơn vị Cảnh sát PC&CC địa phương

  ANTĐ - Thông tin được nêu tại buổi làm việc của Đoàn công tác Bộ Công an do Thứ trưởng, Trung tướng Bùi Văn Thành làm Trưởng đoàn, với Cục cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (PCCC&CNCH), về tổ chức bộ máy, công tác trọng tâm năm 2016 và kế hoạch phát triển tiềm lực PCCC và CNCH giai đoạn 2016-2020.