"Đối đầu" với Tôn Ngộ Không, phim của Hoài Linh đạt 30 tỷ đồng

  • 10/02/2014 10:02
  • 0 bình luận
  • H.Anh
  • In bài
ANTĐ - Sau 3 tuần công chiếu, mặc dù phải cạnh tranh với 4 phim Việt chiếu Tết khác và một số phim nước ngoài bom tấn như Đại náo thiên cung của Trung Quốc nhưng Năm sau con lại về với sự có mặt của danh hài Hoài Linh vẫn đạt doanh thu gần 30 tỷ đồng và chưa có dấu hiệu dừng lại.

Trong những ngày nghỉ Tết vừa qua, số lượng suất chiếu của Năm sau con lại về tăng lên vùn vụt, đến thời điểm hiện nay phim đã đạt thu hút gần 500.000 khán giả với doanh thu đạt được gần 30 tỷ đồng. Theo nhà sản xuất phim, con số này vẫn chưa dừng lại vì các suất chiếu phim vẫn còn tiếp tục rơi vào tình trạng "cháy vé". Trong khi đó, ra rạp cùng Năm sau con lại về, các suất chiếu của bộ phim Đại náo thiên cung của Trung Quốc đang có dấu hiệu chững lại. Theo một số cư dân mạng, ngày Tết, họ thường xuyên tìm đến phim hài để giải trí, còn Đại náo thiên cung kể về Tôn Ngộ Không là câu chuyện đã quen thuộc nên không mấy hấp dẫn họ.

Ngoài danh hài Hoài Linh, bộ phim Năm sau con lại về còn có sự xuất hiện của dàn diễn viên đình đám như Lê Khánh, NSƯT Việt Anh, Thanh Thủy, Chí Tài, Nhật Cường, Trường Giang... 

"Đối đầu" với Tôn Ngộ Không, phim của Hoài Linh đạt 30 tỷ đồng ảnh 1
Hoài Linh trong vai ông Sáu xe ôm
Lấy ý tưởng từ vở kịch Đón con về nổi tiếng, nội dung phim nói về một cô con dâu Việt kiều (Lê Khánh thủ vai) và chồng của mình do Lê Bình đóng về nước để thăm cha mẹ chồng. Sợ con cái mình không thích ứng được với cuộc sống bình dị thôn quê nên vợ chồng ông Lương (NSƯT Việt Anh và Thanh Thủy) phải dàn dựng và thuê căn nhà cao cấp hơn. 
"Đối đầu" với Tôn Ngộ Không, phim của Hoài Linh đạt 30 tỷ đồng ảnh 2

"Đối đầu" với Tôn Ngộ Không, phim của Hoài Linh đạt 30 tỷ đồng ảnh 3
Phim có sự xuất hiện của Lê Khánh, Chí Tài
Được sự giúp đỡ của ông Sáu xe ôm (danh hài Hoài Linh thủ vai), màn kịch diễn ra tốt đẹp. Sự thật về cuộc sống của đôi vợ chồng già được ông Sáu xe ôm lấp liếm, che giấu. Cho đến một ngày mọi bí mật đã được sáng tỏ... cái kết mang đến những suy ngẫm về tấm lòng yêu thương con cái vô bờ bến của bậc làm cha mẹ. Đằng sau những tràng cười thư giãn sảng khoái, ý nghĩa nhân văn sâu sắc của bộ phim được coi là "cú ghi điểm" trong lòng công chúng yêu điện ảnh. 

Tin cùng chuyên mục