Đoàn Thị Ngọc Như đăng quang Hoa khôi "Người đẹp xứ Dừa"

ANTD.VN - Đêm chung kết cuộc thi “Người đẹp xứ Dừa” 2016 đã xướng tên Đoàn Thị Ngọc Như ở ngôi vị cao nhất. Với gương mặt đẹp, hình thể chuẩn, kỹ năng trình diễn tự tin và khả năng ứng xử khéo léo, chiến thắng của Ngọc Như được đánh giá là hoàn toàn xứng đáng.

Đoàn Thị Ngọc Như đăng quang Hoa khôi "Người đẹp xứ Dừa" ảnh 1

Ngọc Như sinh năm 1997 tại Mỏ Cày Bắc - Bến Tre. Cô hiện đang là sinh viên Trường Cao đẳng Bến Tre.

Đoàn Thị Ngọc Như đăng quang Hoa khôi "Người đẹp xứ Dừa" ảnh 2

Tại các vòng sơ khảo và bán kết, Ngọc Như (SBD 108) luôn tạo được ấn tượng bởi phong thái tự tin, tính cách gần gũi và điềm tĩnh.

Đoàn Thị Ngọc Như đăng quang Hoa khôi "Người đẹp xứ Dừa" ảnh 3

Đoàn Thị Ngọc Như đăng quang Hoa khôi "Người đẹp xứ Dừa" ảnh 4

Xuất sắc vượt qua các ứng viên tiềm năng như: Dương Ngọc Xuân An, Nguyễn Thị Bích Thuận, Nguyễn Thị Mỹ Duyên, Lê Thanh Thủy, Đoàn Thị Ngọc Như đã chính thức trở thành chủ nhân của chiếc vương miện “Người đẹp xứ Dừa” 2016.

Đoàn Thị Ngọc Như đăng quang Hoa khôi "Người đẹp xứ Dừa" ảnh 5

Trong đêm chung kết, Ngọc Như còn giành thêm danh hiệu “Người đẹp có gương mặt khả ái”.

Đoàn Thị Ngọc Như đăng quang Hoa khôi "Người đẹp xứ Dừa" ảnh 6

Ngôi vị Á khôi 1 thuộc về người đẹp Nguyễn Thị Mỹ Duyên (SBD 047). Cô cũng giành thêm giải thưởng phụ “Người đẹp có làn da đẹp nhất”.

Đoàn Thị Ngọc Như đăng quang Hoa khôi "Người đẹp xứ Dừa" ảnh 7

Ngôi vị Á khôi 2 thuộc về thí sinh Dương Ngọc Xuân An (SBD 138), Xuân An còn giành thêm giải thưởng phụ “Người đẹp hình thể”.

Đoàn Thị Ngọc Như đăng quang Hoa khôi "Người đẹp xứ Dừa" ảnh 8

Đêm chung kết và đăng quang cuộc thi “Người đẹp xứ Dừa” 2016 cũng đã trao các giải thưởng phụ khác gồm: Người đẹp du lịch Nguyễn Thị Thùy An (SBD 299), Người đẹp ảnh Đặng Ngọc Yến Phi (SBD 239), Người đẹp nhân ái Nguyễn Thị Bích Thuận (SBD 019), Người đẹp áo dài Lê Thị Ngọc Mẫn (SBD 020).