Điều khiến siêu mẫu Phương Mai day dứt nhất sau khi kết hôn

  • 19/06/2020 10:45
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN - Tròn một năm kể từ sau khi kết hôn, làm vợ và làm mẹ, Phương Mai vẫn day dứt vì chưa làm được điều này.

Theo đó, chân dài 9X tâm sự, một năm sau khi lập gia đình, cô vẫn chưa có cơ hội sang Ba Lan để thăm bố mẹ và họ hàng nhà chồng. Sở dĩ vậy bởi thời điểm cưới xong, cô có bầu nên phải hạn chế di chuyển bằng máy bay. Sau đó, cô sinh bé Henryk và vì con còn nhỏ nên cũng chưa được bố mẹ cho đi xa. Đến lúc con trai cứng cáp một chút thì lại vướng vào dịch Covid-19 nên vợ chồng Phương Mai vẫn chưa có cơ hội đưa con về thăm ông bà nội ở Ba Lan. Phương Mai tâm sự, để khắc phục sự xa cách này, hàng ngày vcô vẫn thường xuyên gọi điện liên lạc với bố mẹ chồng ở xa để cập nhật tình hình cuộc sống cũng như sự phát triển của bé Henryk.

Nói thêm về cuộc sống sau khi kết hôn và làm mẹ, Phương Mai trải lòng, mọi thứ gần như thay đổi hoàn toàn. Theo đó từ khi có con trai, cô ít đi chơi với bạn bè mà dành phần lớn thời gian ở nhà chăm và chơi với con. Khi có lời mời phù hợp, cô vẫn nhận lời làm MC cho các sự kiện, chương trình để đỡ nhớ nghề.

Điều khiến siêu mẫu Phương Mai day dứt nhất sau khi kết hôn ảnh 1

Phương Mai cũng tự nhận mình không phải tuýp phụ nữ khéo léo nhưng khá cầu toàn, thế nên khi mới có con, cô từng rơi vào tình trạng "stress" như nhiều bà mẹ khác, đau đầu từ những việc rất nhỏ như cho con ăn bao nhiêu sữa mới đủ, ngủ bao nhiêu cữ mỗi ngày, mỗi giấc nên ngủ bao nhiêu tiếng… Tất cả mọi sinh hoạt của con, cô đều phải tuân theo một thời khoá biểu được sắp xếp một cách khoa học. Người đẹp sinh năm 1990 tiết lộ, cô không chăm con theo kiểu ngẫu hứng mà chủ yếu dựa vào tính cách của con để ứng biến sao cho linh hoạt.

Tuy nhiên đôi lúc, sự tỉ mỉ và kỹ tính của Phương Mai khiến chồng cô bị căng thẳng theo, gây ra những tranh luận nhỏ giữa đôi bên. Có điều mỗi lần như vậy, cả hai luôn tìm cách lắng nghe, thấu hiểu để không sinh ra cãi vã. Phương Mai tâm sự, nhờ có chồng sát cánh cũng như việc sớm trở lại công việc MC, cô không bị cảm giác cô đơn hay trầm cảm sau sinh như nhiều phụ nữ khác.

Điều khiến siêu mẫu Phương Mai day dứt nhất sau khi kết hôn ảnh 2

Mới đây, trong dịp kỷ niệm 1 năm ngày cưới, Phương Mai được ông xã Marcin Miller tự tay chuẩn bị món quà bất ngờ để tặng vợ. Người đẹp hào hứng chia sẻ, cả hai quyết định đưa con trai cùng gia đình nhà ngoại đi du lịch trong nước nhân dịp này. Vào buổi tối, ông xã cô không nói gì mà chỉ rủ vợ ra biển đi dạo. Khi ra đến nơi, cô thấy các nhân viên đã sắp xếp sẵn một bữa tối lãng mạn và không nghĩ bữa tối này dành cho mình, cho tới khi Marcin Miller kéo ghế và mời cô ngồi xuống. Sau đó, ông xã Phương Mai còn tặng hoa hồng, bức thư tình tự tay anh viết cùng món quà giá trị là một chiếc đồng hồ giá trị cho vợ.

"Những hành động ấy khiến tôi thấy mình được chồng yêu thương, chiều chuộng. Thật may mắn khi buổi tối hôm đó thời tiết đẹp, không mưa nên hai vợ chồng đã có một bữa tối kỷ niệm ngày cưới rất ngọt ngào cùng nhau.” - Phương Mai vui vẻ nhớ lại.

Điều khiến siêu mẫu Phương Mai day dứt nhất sau khi kết hôn ảnh 3

Tròn một năm kết hôn, Phương Mai tâm sự, cuộc sống của vợ chồng cô có nhiều thay đổi khi có sự hiện diện của bé Henryk. Tuy nhiên không vì bận rộn chăm con mà cả hai lại ít quan tâm đến nhau. Theo lời tiết lộ của cựu siêu mẫu, con trai đầu lòng trở thành sợi dây kết nối hai vợ chồng ngày càng gần gũi hơn về tâm hồn.

Tin cùng chuyên mục