Diễn viên Thu Quỳnh trở lại với cuộc sống một mình

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN -  Gần 5 năm kể từ khi sau cuộc hôn nhân đổ vỡ đầu tiên với Chí Nhân, Thu Quỳnh đã tìm thấy tình yêu mới. Tuy nhiên mới đây nữ diễn viên cho biết, cô trở lại làm quen với cuộc sống một mình.

Cách đây không lâu trước tin đồn chia tay bạn trai, Thu Quỳnh không phủ nhận, cũng không xác nhận. Nữ diễn viên khi được hỏi chỉ chia sẻ ngắn gọn rằng, cô rất ngại nói về chuyện cá nhận, tuy nhiên chuyện yêu đương và chia tay là việc bình thường bởi mối quan hệ nào cũng vậy, có lúc vui, lúc buồn, hợp rồi tan. Tuy nhiên mới đây Thu Quỳnh đã chính thức giãi bày về việc trở lại với cuộc sống một mình.

Theo đó, Thu Quỳnh từng mất một khoảng thời gian chông chênh, nhưng hiện tại đã ổn và lấy lại sự cân bằng. Nữ diễn viên cho biết, cô và bạn trai cũ thống nhất quan điểm không đến được với nhau thì vẫn là bạn, nên vẫn sẵn sàng tạo điều kiện để con riêng của cả 2 gặp gỡ vì bọn trẻ rất quý mến nhau. Cũng theo Thu Quỳnh, cô vốn là người rất rõ ràng giữa công việc và cuộc sống nên không để chuyện tình cảm ảnh hưởng đến các vai diễn.

Tuy nhiên khi đóng phim thì ở một số cảnh quay, cô vẫn đưa vào nhân vật những cảm xúc mong manh, yếu đuối ngoài đời mà mình trải qua. Nói thêm về cuộc sống hiện tại, Thu Quỳnh tâm sự đang có ý định “Nam tiến” làm phim một thời gian để thay đổi môi trường công việc. Mặc dù không tiết lộ về dự án đã hoặc sắp nhận lời tham gia, song Thu Quỳnh tiết lộ, nếu có vai diễn hay, đạo diễn giỏi và ê-kip sản xuất hoành tráng thì chẳng có lý do gì mà cô không nhận lời. Nữ diễn viên cho hay, trước đây cô ngần ngại khi nghĩ đến việc này, song tới giờ thì nhận ra mình không nên bỏ lỡ cơ hội để thử thách bản thân và có thêm những trải nghiệm mới mẻ. Cô có dự định sẽ bay đi bay lại giữa 2 miền để tham gia cùng lúc cả 2 dự án phim.

Trước đó, tuy không tiết lộ về danh tính hay hình ảnh của bạn trai song Thu Quỳnh tâm sự, đó là một người đàn ông có tính cách rất chu đáo, thường xuyên tự tay nấu những món ăn cô thích rồi đóng hộp mang đến tận nơi làm việc của cô. Chính sự quan tâm ân cần và chân thành đó khiến cô cảm thấy xúc động và rất hạnh phúc. Đặc biệt, “My Sói” cho biết, cô và bạn trai xuất phát điểm là bạn thân, anh cũng rất thấu hiểu những mất mát mà cô từng phải trải qua và luôn mong muốn mang đến cho cô một chỗ dựa êm đềm, giản dị.