Diễn viên Mạnh Trường: "Phim sau tự hứa với lòng sẽ không làm người thứ 3 nữa"

  • 16/11/2016 11:21
  • 0 bình luận
  • Minh Trang
  • In bài
ANTD.VN -Mới đây, trên trang cá nhân của mình, nam diễn viên chính trong 2 bộ phim Zippo, mù tạt và em và Tuổi thanh xuân 2 đã chia sẻ dòng trạng thái “Phim sau tự hứa với lòng sẽ không làm người thứ 3 nữa”.

Bộ phim Zippo, mù tạt và em vừa kết thúc, khán giả lại tiếp tục được gặp Mạnh Trường trong bộ phim mới mang tên Tuổi thanh xuân 2. Mặc dù đã có sự lột xác không ngờ trong hình tượng mới nhưng nam diễn viên 8X vẫn tiếp tục là “người thứ 3” trên màn ảnh nhỏ.

Trong Zippo, mù tạt và em, Mạnh Trường đóng vai Sơn – người đàn ông mà bất cứ cô gái nào cũng mơ ước lấy được, chàng rể mà bất cứ phụ huynh nào cũng khao khát. Ở Sơn hội tụ đầy đủ tố chất của một anh chàng hoàn hảo: đẹp trai, học thức, ga-lăng, giàu có, tốt bụng và nhất mực chung thủy với cô gái mình yêu thương.

Diễn viên Mạnh Trường: "Phim sau tự hứa với lòng sẽ không làm người thứ 3 nữa" ảnh 1

Sơn hội tụ đầy đủ tố chất của một hình mẫu đàn ông mà bất cứ cô gái nào cũng ao ước được lấy làm chồng

Dù hoàn hảo như vậy nhưng vai diễn của Mạnh Trường vẫn ngậm ngùi mang tiếng làm người thứ 3. Không chỉ vậy, ở những tập cuối, tình yêu đơn phương không được đáp trả khiến hình ảnh anh đôi phần bị xấu đi.

Diễn viên Mạnh Trường: "Phim sau tự hứa với lòng sẽ không làm người thứ 3 nữa" ảnh 2

Hình ảnh Sơn có đôi phần bị xấu đi bởi những thất bại trong chuyện tình cảm

Từ chàng công tử hiền lành, đĩnh đạc trong Zippo mù tạt và em, nam diễn viên Mạnh Trường đã có sự lột xác “180 độ” trong Tuổi thanh xuân 2. Lần này Mạnh Trường hóa thân vào nhân vật Phong - một cậu ấm ăn chơi quên trời, suốt ngày đắm chìm vào những cuộc vui thâu đêm suốt sáng với bia rượu và những bóng hồng.

Diễn viên Mạnh Trường: "Phim sau tự hứa với lòng sẽ không làm người thứ 3 nữa" ảnh 3

Diễn viên Mạnh Trường có sự lột xác quá nhiều trong Tuổi thanh xuân 2

Diễn viên Mạnh Trường: "Phim sau tự hứa với lòng sẽ không làm người thứ 3 nữa" ảnh 4

Diễn viên Mạnh Trường: "Phim sau tự hứa với lòng sẽ không làm người thứ 3 nữa" ảnh 5

Khán giả giật mình trước những hình ảnh mới của Mạnh Trường

Trong một cuộc vui với bạn bè, Phong đã đánh cược rằng sẽ cưa đổ Linh (Nhã Phương) nhưng sau đó anh lại dần rung động trước Linh. Anh một lần nữa được dự đoán sẽ là “người đến sau” gây ra nhiều sóng gió cho cuộc tình Linh – Junsu.

Những tình tiết bất ngờ, kịch tính xoay quanh 3 nhân vật đang được khán giả nóng lòng chờ đợi. Liệu Phong có thể “đánh bại” Junsu hay phải “ra về tay trắng” giống Khánh (Hồng Đăng). Có lẽ khán giả sẽ phải đợi đến những tập cuối cùng của Tuổi thanh xuân 2 để có được câu trả lời chính xác nhất.

Tin cùng chuyên mục