Diễn viên Hollywood Alec Baldwin: ‘Tim tôi tan nát sau tai nạn bắn chết người’

  • 23/10/2021 11:29
  • 0 bình luận
  • Hoàng Cường
  • In bài
ANTD.VN -  Nam diễn viên Hollywood Alec Baldwin ngày 22-10-2021 cho biết, trái tim ông “tan nát” sau khi vô tình bắn chết nữ đạo diễn hình ảnh Halyna Hutchins trên trường quay bộ phim “Rust” tại Santa Fe, bang New Mexico (Mỹ).
Diễn viên Hollywood Alec Baldwin: ‘Tim tôi tan nát sau tai nạn bắn chết người’ ảnh 1

Diễn viên Alec Baldwin bàng hoàng sau tai nạn bắn chết người tại trường quay

“Không có từ ngữ nào có thể diễn tả sự bàng hoàng và đau buồn của tôi liên quan đến vụ tai nạn thảm khốc đã cướp đi sinh mạng của Halyna Hutchins - người vợ, người mẹ và người đồng nghiệp chúng tôi vô cùng ngưỡng mộ. Tôi đang liên lạc với chồng Halyna Hutchins để đề nghị hỗ trợ gia đình ông ấy. Trái tim tôi tan nát khi nghĩ về người chồng, con trai và tất cả những ai yêu mến Halyna”, Baldwin viết trên trang Twitter cá nhân tối 22-10 (giờ địa phương).

Tài tử này cho biết thêm, ông đang tích cực phối hợp với cảnh sát điều tra nguyên nhân vụ việc.

Vào ngày 21-10, diễn viên Alec Baldwin đã cầm khẩu súng đạo cụ để diễn cảnh hành động trong bộ phim “Rust”. Tuy nhiên, tiếng súng nổ vang lên, ông Baldwin đã vô tình bắn chết nữ đạo diễn hình ảnh Halyna Hutchins và làm bị thương đạo diễn chính của phim, Joel Souza.

Theo Nypost, 1 trợ lý đạo diễn đã đưa cho Alec Baldwin khẩu súng đó, và ông được nói rằng nó an toàn nên đã bóp cò. Trợ lý này khai rằng, ông ta không biết súng vẫn còn đạn bên trong. Cảnh sát đã thu giữ toàn bộ vũ khí, súng và đạn được sử dụng trong quá trình quay phim để phục vụ công tác điều tra.

Theo RT/Nypost

Tin cùng chuyên mục