Diễn viên hài Anh Vũ qua đời khi đang lưu diễn tại Mỹ, cảnh sát phong tỏa hiện trường

  • 02/04/2019 07:36
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN - Hiện chưa rõ nguyên nhân diễn viên Anh Vũ qua đời.

Theo đó sáng sớm ngày hôm nay theo giờ Việt Nam, một số nghệ sĩ và bạn bè của Anh Vũ bất ngờ loan báo tin anh qua đời tại Mỹ.

Trên trang mạng xã hội cá nhân, nữ diễn viên Kha Ly từ Mỹ xót xa chia sẻ: “Anh Vũ mới hôm qua anh còn khỏe mạnh diễn chung với tụi em, mà sao hôm nay anh ra đi đột ngột như vậy? Tụi em không tin được là anh đã thực sự ra đi”. Cùng với đó, Kha Ly nhắn mọi người thông báo tin buồn này đến gia đình nghệ sĩ Anh Vũ tại Việt Nam. Dưới chia sẻ của Kha Ly, nhiều người bất ngờ trước thông tin trên và nhiều lần hỏi lại liệu có phải là tin đùa ngày “Cá tháng Tư”. Tuy nhiên, nữ diễn viên khẳng định thông tin này hoàn toàn là sự thật.

Kha Ly chia sẻ thêm, cô và các đồng nghiệp cùng lưu diễn với Anh Vũ trong chuyến đi này cũng hết sức bất ngờ trước sự ra đi của anh. Sau khi hay tin, mọi người có chạy qua chỗ Anh Vũ đang ở nhưng cảnh sát không cho vào. Được biết hiện phía cơ quan chức năng bên Mỹ đang liên hệ với người thân của Anh Vũ để làm rõ về nguyên nhân dẫn đến cái chết của anh.

Diễn viên hài Anh Vũ qua đời khi đang lưu diễn tại Mỹ, cảnh sát phong tỏa hiện trường ảnh 1

Hình ảnh được Anh Vũ chia sẻ trên mạng xã hội cá nhân trước khi qua đời

Một thành viên khác trong đoàn lưu diễn với Anh Vũ cho biết, trong buổi diễn trước khi qua đời, sức khỏe của anh có dấu hiệu giảm sút, nói bị lắp bắp và hay quên lời thoại. Khi được hỏi thăm, Anh Vũ tâm sự có thể do uống thuốc ngủ nhiều.

Trước khi qua đời, Anh Vũ chia sẻ hình ảnh buổi diễn tại California (Mỹ) và gửi lời nhắn nhủ tới khán giả: “Show đầu tiên xuất ngoại trong năm 2019. Anh vũ thương chúc cả nhà thật nhiều sức khoẻ và thành đạt nhé”.

Diễn viên hài Anh Vũ qua đời khi đang lưu diễn tại Mỹ, cảnh sát phong tỏa hiện trường ảnh 2

Anh Vũ mắc bệnh ung thư và đang điều trị suốt gần 20 năm qua

Nghệ sĩ hài Anh Vũ sinh ngày 28 tháng 7 năm 1972. Anh đã từng là phó Giám đốc Sân khấu kịch Kim Châu, cơ sở 3 của sân khấu kịch Phú Nhuận. Anh Vũ là con thứ năm trong một gia đình nghèo có 7 anh chị em. Thuở nhỏ, do điều kiện kinh tế của gia đình khó khăn, Anh Vũ sớm bươn chải kiếm tiền phụ giúp sinh hoạt gia đình, 19 tuổi đi phụ bán cà phê; 20 tuổi uốn tóc, phụ hồ, sơn cửa.

Năm 2000, nghệ sĩ hài Anh Vũ mắc bệnh ung thư đại tràng và điều trị tại bệnh viện Chợ Rẫy. Khi phát hiện ra, bệnh đã bắt đầu di căn đến gốc gan. Anh được điều trị bệnh trong 19 năm qua.

Năm 20 tuổi, Anh Vũ kết hôn. Cuộc hôn nhân đổ vỡ nhanh chóng. Sau này nhìn lại, Anh Vũ tâm sự: "Cuộc hôn nhân ấy đổ vỡ là do tuổi trẻ bồng bột và còn do mình không có tình cảm. Tuổi trẻ dễ mắc sai lầm. Sau sự đổ vỡ ấy, tôi đã rút ra bài học cho mình. Quyết định cho hôn nhân phải là một quyết định thận trọng. Tôi sẽ chỉ kết hôn khi tìm được một người khiến mình thực sự yêu thương, thực sự muốn gắn bó suốt phần đời còn lại".

Tin cùng chuyên mục