Diễn viên điện ảnh Lý Nhã Kỳ: Không bị lệ thuộc vào dư luận

  • 08/01/2013 07:30
  • 0 bình luận
  • Duy Đức (Thực hiện)
  • In bài
ANTĐ - Năm 2012 là một năm bận rộn với nhiều kế hoạch, dự định và những thành công nhất định thông qua vai trò là Đại sứ Du lịch, điển hình là cuộc vận động bầu chọn cho Vịnh Hạ Long- dấu mốc rất đặc biệt trong cuộc đời của doanh nhân - diễn viên điện ảnh Lý Nhã Kỳ.
Diễn viên điện ảnh Lý Nhã Kỳ: Không bị lệ thuộc vào dư luận ảnh 1

- Chị đã thành công trong vai trò Đại sứ Du lịch, bằng chứng chị vừa được Bộ VH-TT&DL trao tặng bằng khen, với vai trò mới mẻ này, chị được và mất gì? 

- Tôi thấy mình được nhiều chứ không mất gì cả, có chăng thời gian quá ít nên phải sắp xếp lịch làm việc vô cùng cẩn thận để không bị chồng chéo.

- Năm 2012, truyền thông có vẻ không ưu ái cho chị? 

- Tôi không mấy quan tâm đến những điều đó bởi không có thời gian. Việc mình thì mình làm, suy nghĩ là đúng thì mình làm thôi. 

- Chị có ý định thay đổi phong cách thời trang không? 

- Tôi mặc những gì thấy thoải mái và hợp với hoàn cảnh nên tôi nghĩ mình có chính kiến riêng của mình, đừng nên quá lệ thuộc vào dư luận. Tôi hoàn toàn hài lòng bởi sự lựa chọn của mình.

- Chị có phiền lòng về những cách hâm mộ thái quá không?

- Thi thoảng cũng có nhưng tôi “xử lý” được nên không vấn đề gì nghiêm trọng cả. 

- Chỉ một câu nói về năm 2012? 

- Một năm tôi thấy rất mãn nguyện với bản thân và công việc. Đó là một năm nhiều trải nghiệm. Trong vai trò Đại sứ Du lịch, tôi đã được đi nhiều nơi, đến nhiều vùng đất khác nhau và học hỏi được rất nhiều điều.

- Bạn trai chị có phiền lòng về sự bận rộn của chị không? 

- Cũng phiền, nhưng không bao giờ nói ra vì anh ấy là người rất tâm lý và thông cảm cho công việc của tôi, thậm chí anh ấy còn động viên tôi rất nhiều. Anh thỉnh thoảng phải nhắc nhở tôi giảm tải công việc vì sợ ảnh hưởng đến sức khỏe và thường xuyên phải gọi điện thoại nhắc tôi ăn uống đúng bữa.

- Chị có biết nấu ăn không? Món tủ của chị là gì? 

- Bún đậu mắm tôm là món tôi rất hay trổ tài đãi bạn trai cũng như bạn bè thân thiết. Đặc biệt tôi dành nhiều thời gian ăn chay trong năm, vì thích thôi chứ không phải theo cái gì cả, nhất là những lúc công việc căng thẳng cũng như gặp áp lực trong cuộc sống. 

- Một doanh nhân - một nghệ sỹ - một con người thực, chị dung hòa thế nào? 

- Mỗi một vai trò tôi xác định mình đều phải làm thật tốt. Việc nào phải ra việc đó mới hoàn thành công việc tốt được, tránh những lầm tưởng vị trí sang nhau.

- Công việc kinh doanh của chị hiện tại thuận lợi chứ? 

- Tôi đang hoàn thành nốt công đoạn cuối cùng của chuỗi thời trang mang thương hiệu LYNK, với hơn 10 thương hiệu nổi tiếng thế giới, độc quyền tại LYNK. Thời trang là ngạch kinh doanh thứ hai trong chuỗi kinh doanh thời trang và trang sức của Kỳ.

- Và năm 2013 tới, Lý Nhã Kỳ sẽ lấy chồng và mở rộng công việc kinh doanh? 

- Chắc chắn sẽ lấy chồng nhưng xin được giữ bí mật đặc biệt này. Mở rộng hoạt động kinh doanh ra Hà Nội hiện đang nằm trong kế hoạch của tôi, nhưng sức người có hạn và tôi đang rất cố gắng.

- Cảm ơn chị về cuộc trò chuyện!

Tin cùng chuyên mục