Cuộc thi “Hoa hậu Trái đất 2016”:

Nam Em xuất sắc giành giải "Hoa hậu Ảnh" ​

ANTD.VN - “Bản sao” của Hoa hậu Đặng Thu Thảo tiếp tục gây ấn tượng tại “Hoa hậu Trái đất 2016” khi bất ngờ được vinh danh “Hoa hậu Ảnh” – một trong 4 giải phụ quan trọng nhất của cuộc thi.

Trong đêm công bố và trao giải “Hoa hậu Ảnh” vừa khép lại tại Philippines, đại diện nhan sắc Việt – người đẹp Nam Em đã vượt qua 82 thí sinh đến từ khắp nơi trên thế giới để trở thành chủ nhân của danh hiệu quan trọng này. Đứng thứ 2 và thứ 3 ở hạng mục giải này là người đẹp đến từ Myanmar và Venezuela.

Ngay sau khi giành chiến thắng và trở thành “Hoa hậu Ảnh” của cuộc thi “Hoa hậu Trái đất” năm nay, Nam Em đã vui mừng chia sẻ cảm xúc trên trang mạng xã hội cá nhân. Người đẹp thổ lộ: “Cảm ơn cả nhà đã giúp Nam Em có được giải thưởng này. Niềm vui lớn nhất mà Nam Em nhận được là sự ủng hộ của cả nhà và của bạn bè quốc tế. Thank you so much”.

Trước đó, Nam Em đã giành 2 giải Nhì ở phần thi tài năng và thi trang phục dạ hội. Với những gì đã làm được tại “Hoa hậu Trái đất 2016” đến thời điểm này, Nam Em đang là đại diện châu Á có thành tích xuất sắc nhất. Người đẹp Việt hiện cũng đang được các chuyên trang uy tín và chuyên gia sắc đẹp xếp vào Top những ứng cử viên cho ngôi vị Hoa hậu chung cuộc.

Cụ thể, Nam Em được đánh giá rất cao, chỉ đứng sau hai đại diện châu Mỹ là Ecuador và Mexico. Cô còn được chuyên trang sắc đẹp uy tín SashFactor mời tham gia buổi giao lưu trực tuyến đặc biệt cùng “fans” hâm mộ. Buổi giao lưu thu hút hơn 40.000 lượt xem và theo dõi. Được biệt, Nam Em được đánh giá cao còn bởi sự thân thiện và hài hước.

Nam Em xuất sắc giành giải "Hoa hậu Ảnh"  ​ ảnh 2

Trong đoạn video clip ghi lại đêm trao giải “Hoa hậu Ảnh”, khi chuẩn bị công bố thí sinh giành danh hiệu này, hai tiếng “Việt Nam” được rất đông khán giả ở dưới hô to. Điều này phần nào cho thấy đại diện nhan sắc Việt nhận được thiện cảm và sự cổ vũ không nhỏ từ bạn bè quốc tế.

Hiện các thí sinh “Hoa hậu Trái đất 2016” đang trải qua những ngày tập luyện “nước rút” để chuẩn bị cho đêm chung kết diễn ra tối 29-10 tới đây tại sân khấu Mall of Asia Arena (Philippines) với sức chứa hơn 20.000 chỗ ngồi. Nơi đây từng diễn ra những buổi trình diễn của Lady Gaga, Super Junior , Taylor Swift, Rihanna…

Cùng ngắm một số hình ảnh của Nam Em tại cuộc thi "Hoa hậu Trái đất 2016":

Nam Em xuất sắc giành giải "Hoa hậu Ảnh"  ​ ảnh 3

Nam Em xuất sắc giành giải "Hoa hậu Ảnh"  ​ ảnh 4

Nam Em xuất sắc giành giải "Hoa hậu Ảnh"  ​ ảnh 5

Nam Em xuất sắc giành giải "Hoa hậu Ảnh"  ​ ảnh 6