Đạo diễn phim “Gái già lắm chiêu” lên tiếng về tin đồn dựng “scandal” để PR cho phim

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN -  Sự việc một đoạn clip nhạy cảm được lan truyền trên mạng xã hội và nhật vật trong clip bị cho là Ninh Dương Lan Ngọc khiến dư luận không khỏi xôn xao.

Tối 2-3 trên một số diễn đàn và mạng xã hội rò rỉ một đoạn clip “nóng”. Nhân vật nữ trong đoạn clip dù đã được làm nhòe song ở một số góc quay nghiêng vẫn lộ mặt và lập tức một số tài khoản mạng xã hội cho rằng cô gái này là Ninh Dương Lan Ngọc.

Thông tin này lan truyền khiến Ninh Dương Lan Ngọc buộc phải lên tiếng khẳng định người con gái trong đoạn clip “đen” trên không phải là mình. Mặc dù vậy, nữ diễn viên bày tỏ sự việc này là “cú sốc” lớn trong sự nghiệp hoạt động của nghệ thuật và ảnh hưởng rất lớn đến danh tiếng của cô. Ninh Dương Lan Ngọc cũng gửi lời xin lỗi đến các nhãn hàng, đối tác, người thân, bạn bè và khán giả vì đã phải đọc những thông tin không hay lan truyền trên mạng xã hội. Cũng theo nữ diễn viên “Gái già lắm chiêu” thì bản thân cô là một nghệ sĩ hoạt động chân chính và đang là đại diện cho nhiều nhãn hàng uy tín, luôn ý thức giữ gìn hình ảnhh của mình thật kỹ, không bao giờ cho phép để xảy ra những sự việc như thế.

Ngay sau khi Ninh Dương Lan Ngọc lên tiếng, cộng đồng mạng đổ dồn sang êkip sản xuất phim “Gái già lắm chiêu 5” cô tham gia diễn xuất và phim chuẩn bị ra rạp. Nhiều người thậm chí còn nghi ngờ đây có phải “chiêu trò” từ phía đơn vị sản xuất phim để gây sự chú ý của mọi người. Trước thông tin này, đạo diễn Bảo Nhân đã chính thức phản hồi. Nam đạo diễn phim “Gái già lắm chiêu” cho biết, dù đang rất bận rộn chuẩn bị cho phim ra mắt song anh vẫn không tránh khỏi cảm giác ấm ức thay cho cả êkip lẫn Ninh Dương Lan Ngọc.

Theo đó, đạo diễn Bảo Nhân chia sẻ, với anh thì phim ảnh chỉ là một phần chứ không phải là tất cả và bản thân anh không bao giờ vì dự án của mình mà làm những việc không phải. Trong khi đó, danh dự và nhân phẩm của một cô gái thì dù cả trăm tỷ đồng cũng không đánh đổi được, nhất là khi Lan Ngọc lại là người của công chúng, là một người em trong nghề mà anh rất mực yêu quý. Nói thêm về Lan Ngọc, đạo diễn Bảo Nhân tiết lộ, dù nữ diễn viên bận với nhiều công việc song vẫn nhiệt tình giúp đỡ êkip sản xuất ngay cả khi phim đã đóng máy.

“Dùng nhân phẩm nữ diễn viên, nhất là những tin đồn scandal clip nóng là mất nhân tính nếu chỉ để PR cho 1 dự án, vì dù cho là clip fake (giả mạo) thì nó cũng là nỗi ám ảnh của nghệ sĩ nữ để cả cuộc đời, và thậm chí nhãn hàng hay đối tác cũng sẽ phiền hà. Lan Ngọc oan và phim ‘Gái già lắm chiêu’ cũng oan khi bị một số cư dân mạng thiển cận cho rằng đây là chiêu trò PR” – đạo diễn Bảo Nhân bày tỏ.

Vị đạo diễn phim “Gái già lắm chiêu” nói thêm, ngay từ đâu khi bắt tay vào làm phim thì tiêu chí đầu tiên mà êkip hướng đến là sang, sạch nên đã đầu tư mang đến cho khán giả những chiêu PR độc đáo và văn minh, sáng tạo cùng với dàn diễn viên, nghệ sĩ lớn. Còn những chiêu trò PR “bẩn”, cố tạo “scandal” không phải là cách làm của Bảo Nhân và Namcito.