Đăng Hoàng – Thuỳ Anh nói gì khi bất ngờ bị loại khỏi Cuộc đua kỳ thú

  • 12/04/2016 12:05
  • 0 bình luận
  • Bùi Tuyết
  • In bài

ANTĐ - Là những tay đua đã vào tới top 4 Cuộc đua kỳ thú 2015, sự trở lại của Đăng Hoàng – Thuỳ Anh trong màu áo vàng được nhiều khán giả yêu mến họ kỳ vọng họ sẽ làm nên chuyện trong đường đua năm nay. Tuy nhiên, sự dừng bước không đoán trước của cặp đôi ở tập 2 đã khiến không chỉ khán giả mà cả người trong cuộc đều tiếc nuối. 

Đăng Hoàng – Thuỳ Anh nói gì khi bất ngờ bị loại khỏi Cuộc đua kỳ thú ảnh 1

Đăng Hoàng nỗ lực vượt qua một thử thách trong cuộc đua

Đăng Hoàng chia sẻ: “Là đội đầu tiên bị loại trong cuộc đua chắc chắn không phải là điều Hoàng và Thuỳ Anh mong đợi. Trước khi cảm thấy tiếc nuối thì đội Vàng cảm thấy bất ngờ nhiều hơn với hình phạt. Điều tiếc nuối nhất khi bị loại lần này là đội Vàng chưa đi được đến chặng nước ngoài, chặng sẽ là thế mạnh của Hoàng và Thuỳ Anh”. 

Đăng Hoàng – Thuỳ Anh nói gì khi bất ngờ bị loại khỏi Cuộc đua kỳ thú ảnh 2

Thường xuyên xảy ra tranh cãi khá gay gắt, nhưng tinh thần đồng đội vẫn luôn hiện hữu rất rõ nét ở Đăng Hoàng – Thuỳ Anh

Trong một cuộc đua mà việc ra về hay ở lại được tính bằng phút, cộng với luật chơi mới đầy áp lực là luật 5 phút, đội Vàng vì không hoàn thành nhiệm vụ do mật thư yêu cầu đã phải chịu phạt 30 phút khi về đích.

Đứng trước “án phạt” này, Đăng Hoàng cho biết: “Khi đi được 2/3 quãng đường thì dù biết mực nước có dưới vạch vàng một chút cả Hoàng và Thuỳ Anh đều quyết định không chơi "bẩn" bằng việc đổ nước đi rồi chạy về nhanh chịu phạt mà vẫn quyết định gánh bằng được về rồi mới chịu phạt vì thấy như vậy mới công bằng với các đội khác". 

Đăng Hoàng – Thuỳ Anh nói gì khi bất ngờ bị loại khỏi Cuộc đua kỳ thú ảnh 3

Thùy Anh ấm ức khi phải từ bỏ cuộc đua khá sớm vì luật chơi mới

Bên cạnh đó, nhiệm vụ nói rõ, có hai yêu cầu là nhiệt độ và lượng nước. Đội Vàng hoàn thành được 1 yêu cầu và chạy nhanh hết sức về đích để tiết kiệm thời gian. Nhưng lúc biết sẽ phạt 30 phút thì cả hai quá bất ngờ. "Đó là quyết định, chuyện đó đã xảy ra và đội Vàng tôn trọng", Đăng Hoàng khẳng khái nói. 

Đăng Hoàng – Thuỳ Anh nói gì khi bất ngờ bị loại khỏi Cuộc đua kỳ thú ảnh 4

Riêng với Thuỳ Anh, việc đột ngột dừng bước ở chặng 2 khiến cô bật khóc ở thảm về đích, Thuỳ Anh cho biết: “Buồn, khóc, ức vì nghĩ mình có thể làm được nhiều hơn như thế, mình còn nhiều sức hơn như thế, mình đã chuẩn bị đầy đủ để đi xa hơn nữa. Nhưng cuối cùng lại về quá sớm!”.

Tin cùng chuyên mục