Dàn sao Việt góp mặt trong đêm chung kết toàn quốc "Miss World Vietnam 2022"

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Ban tổ chức "Miss World Vietnam - Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022" chính thức công bố nhiều hoạt động thú vị sẽ diễn ra từ đây cho đến ngày đêm chung kết diễn ra ngày 12-8-2022 tại Quy Nhơn.
Đương kim Hoa hậu Lương Thùy Linh ảnh 1

Đương kim Hoa hậu Lương Thùy Linh

Theo Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam - người phụ trách dàn dựng sân khấu chương trình các đêm thi thì "Miss World Vietnam 2022" sẽ bao gồm các đêm trình diễn: "Street Carnival" (21-7), "Đại nhạc hội - Người đẹp Biển" (23-7), "Vietnam Beauty Fashion Fest" (30-7), "Head to Head Challenge & Queen Talk" (28-7 và 7-8) và đêm chung kết toàn quốc diễn ra vào ngày 12-8-2022.

Trong đó đêm đại nhạc hội với chủ đề “Vũ điệu miền nhiệt đới” sẽ có sự xuất hiện của nhiều nghệ sĩ tên tuổi như: Thu Minh, Minh Hằng, Min, Trọng Hiếu, Ricky Star, Lona Kiều Loan, DJ Nimbia... Đêm chung kết toàn quốc có chủ đề “Sức sống Việt Nam” cũng sẽ hội tụ những cái tên đình đám như: Lệ Quyên, Đức Tuấn, Erik, Phương Mỹ Chi... Với các phần thi trình diễn bikini, dạ hội cũng như phần thi ứng xử, Ban tổ chức sẽ loại dần thí sinh qua từng vòng thi để chọn ra cô gái xuất sắc nhất cho ngôi vị Hoa hậu năm nay.

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam ảnh 2

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam

Bám sát tiêu chí của cuộc thi quốc tế "Miss World - Hoa hậu Thế giới", sân chơi "Miss World Vietnam 2022" cũng sẽ đề ra tiêu chí chấm chọn hướng đến thông điệp “Sắc đẹp vì mục đích cao cả”, lan tỏa những giá trị nhân văn đến cộng đồng, góp phần quảng bá hình ảnh đất nước thông qua những hoạt động ý nghĩa. Nổi bật trong đó là phần thi "Người đẹp Nhân ái" với những dự án truyền cảm hứng, để lại nhiều dấu ấn trong lòng khán giả. Không những thế ở vòng chung khảo toàn quốc, các thí sinh cũng dần bộc lộ những thế mạnh thông qua các phần thi như: Người đẹp Thời trang, Người đẹp Tài năng, Người đẹp Du lịch.

Trải qua hành trình từ vòng Sơ khảo cho đến nay, cuộc thi Miss World Vietnam đã đi đến nhiều tỉnh thành khác nhau như Hà Nội, TP.HCM, Thái Nguyên, Ninh Thuận… và điểm đến cuối cùng là Bình Định.

Á hậu Kiều Loan ảnh 3

Á hậu Kiều Loan

Cuộc thi "Miss World Vietnam" năm nay ghi nhận 2 điểm mới nổi bật là: chấp nhận thí sinh đã qua phẫu thuật thẩm mỹ; có thêm giải thưởng phụ với các phần thi hấp dẫn được livestream xuyên suốt chương trình như: Người đẹp Thể thao, Tài năng…

"Chúng tôi đang ngày càng tiệm cận hơn với các cuộc thi quốc tế, chúng tôi cũng học hỏi từ Miss World và Miss Grand rất nhiều để thí sinh có thể tương tác trên mạng xã hội cũng như hình ảnh của các bạn được lan toả hơn, cuộc thi được tiếp cận nhiều đối tượng khán giả hơn.", đạo diễn Hoàng Nhật Nam chia sẻ.

Cũng theo đạo diễn Hoàng Nhật Nam, Ban giám khảo có thể đồng hành cùng các thí sinh trong các hoạt động bên lề để có thể chấm thí sinh từ cách ăn nói, đi đứng, cách ứng xử giao tiếp… Tất cả sẽ cộng dồn lại để chọn ra một người đẹp xứng đáng đăng quang ở ngôi vị Hoa hậu chứ không phải chỉ chấm ở vẻ đẹp bên ngoài.