Dàn Hoa hậu, Á hậu tổ chức Trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Dàn người đẹp gồm các Hoa hậu, Á hậu nổi tiếng cùng 52 thí sinh cuộc thi "Miss Grand Vietnam 2022" đã chung tay tổ chức chương trình "Trung thu hạnh phúc" cho hơn 400 em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP.HCM.

Chương trình do phía ban tổ chức cuộc thi "Miss Grand Vietnam 2022" phối hợp cùng Hội Liên hiệp Thanh niên TP.HCM tổ chức với mong muốn mang lại một mùa Trung thu ấm áp cho 400 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Đồng hành cùng chương trình này là dàn Hoa hậu, Á hậu quen thuộc như: Hoa hậu Thùy Tiên, Hoa hậu Tiểu Vy, Hoa hậu Lương Thùy Linh, Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Á hậu Kiều Loan, Á hậu Tường San, Á hậu Phương Anh, Á hậu Phương Nhi... Các người đẹp trong trang phục áo dài đã trao các phần quà Trung thu cho 400 em nhỏ, mỗi phần quà gồm: giày dép, balo, bánh kẹo và hiện kim cho các bé có hoàn cảnh khó khăn. Á hậu Kiều Loan cũng trổ tài khuấy động chương trình bằng các tiết mục ca hát sở trường của mình.

Bên cạnh đó, 52 thí sinh vừa gia nhập đường đua cuộc thi sắc đẹp "Miss Grand Vietnam 2022" cũng đã có mặt tại chương trình để chia sẻ yêu thương với các em thiếu nhi. Hành động đẹp của các thí sinh được kỳ vọng sẽ góp phần lan tỏa sức nóng và thông điệp nhân văn của sân chơi này. Không chỉ trao tặng các phần học bổng thiết thực, chương trình còn gửi đến sự ấm áp, thể hiện sự quan tâm của cộng đồng đến các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Một số hình ảnh đẹp trong chương trình: