Đàm Vĩnh Hưng hội ngộ cùng Lệ Quyên và Phạm Hương

ANTĐ - Đàm Vĩnh Hưng đã có dịp hội ngộ ca sĩ Lệ Quyên và Hoa hậu Phạm Hương với vai trò nghệ sĩ khách mời đặc biệt trong chương trình "Lần đầu Xuân kể" được phát sóng vào ngày 29 và mùng 1 Tết Nguyên đán Bính Thân, trên kênh HTV2.

Cuối năm luôn là thời điểm bận rộn nhất của nghệ sĩ, Đàm Vĩnh Hưng cũng không ngoại lệ. Ngoài lịch diễn kín mít đã nhận từ trước, anh vẫn ráo riết tham gia các sự kiện, quay hình các chương trình âm nhạc cũng như dành thời gian ghi hình các talkshow về chủ đề Tết.

Xuất hiện tại buổi quay hình cho một talkshow phát trong dịp Tết Nguyên đán Bính Thân, Đàm Vĩnh Hưng diện quần jeans áo sơ mi ton – sur – ton đơn giản, trông anh rất lịch sự nhưng vẫn rất thời trang, lịch thiệp. Trong khi đó, Lệ Quyên diện hai chiếc váy cúp ngực khoe vẻ gợi cảm, sang trọng. Hoa hậu Phạm Hương chọn phong cách truyền thống với chiếc áo dài màu vàng để xuất hiện trong chương trình.

Lệ Quyên, Phạm Hương, Đàm Vĩnh Hưng (từ trái qua)

Xuất hiện trong chương trình lần này cùng với hai ca sĩ nổi tiếng, Hoa hậu Phạm Hương không giấu được vẻ vui mừng và vinh dự. Cả Đàm Vĩnh Hưng và Lệ Quyên đều đánh giá cao năng lực, phong thái và sự nỗ lực của của cô. Đặc biệt, Đàm Vĩnh Hưng từng nhiều lần lên tiếng ủng hộ trên trang cá nhân khi cô đang tham dự Hoa hậu Hoàn vũ 2016.

Ngoài việc ghi hình, nhân dịp này, Đàm Vĩnh Hưng cũng tranh thủ mua sắm rất nhiều đồ nội thất để chuẩn bị cho việc làm mới quán bar - phòng trà ca nhạc MTV nổi tiếng mà anh vừa mua lại. Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ, hiện tại, anh và ekip đang sửa chữa lại phần thiết kế của phòng trà để phục vụ khán giả vào dịp Tết và để kịp làm khai trương mới ngay sau Tết. Anh tự tin rằng diện mạo mới của MTV sẽ khiến khán giả hài lòng, hứng thú. 

Một số hình ảnh của Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên, Phạm Hương: 

Đàm Vĩnh Hưng và doanh nhân Dương Quốc Nam

Nhà thiết kế Nguyễn Công Trí vô tình có mặt trong buổi quay hình