Cựu công chúa Nhật Bản rời Tokyo, theo chồng sang Mỹ

  • 14/11/2021 16:31
  • 0 bình luận
  • Hải Yến
  • In bài
ANTD.VN -  Ngày 14-11, cựu công chúa Nhật Bản Mako Komuro đã cùng chồng mới của mình, Kei Komuro tới sân bay Haneda ở Tokyo để đáp chuyến bay tới New York, bắt đầu cuộc sống mới ở Mỹ.
Cựu công chúa Nhật Bản rời Tokyo, theo chồng sang Mỹ ảnh 1

Cựu công chúa Nhật Bản rời Tokyo, bay sang Mỹ sống cùng chồng

Trước đó, cặp đôi cùng 30 tuổi đã tổ chức họp báo để thông báo về đám cưới của họ vào ngày 26-10 sau khi đăng ký kết hôn, dẫn đến việc công chúa mất địa vị hoàng gia.

Khi Mako Komuro rời cung điện lần cuối, cô đã công khai đề cập đến những lời chỉ trích về việc họ tuyên bố đính hôn vào năm 2017. Nhiều người không ủng hộ Kei Komuro vì nếu kết hôn với dân thường, công chúa Mako sẽ phải từ bỏ tước vị hoàng tộc.

Hai tháng sau khi họ tuyên bố đính hôn, truyền thông Nhật Bản đưa tin về một cuộc tranh chấp tài chính liên quan đến mẹ của Kei Komuro và vị hôn phu cũ của bà. Điều này càng khiến dư luận không đồng tình về cuộc hôn nhân và dẫn đến đám cưới tạm thời bị hoãn lại.

Phát biểu tại cuộc họp báo, Mako Komuro cho biết: “Thông tin không chính xác. Tôi cảm thấy sợ hãi trước cách lan truyền những câu chuyện vô căn cứ này. Tôi đã có cảm giác đau đớn và buồn bã”.

Kei Komuro tiếp nối lời vợ: “Tôi yêu Mako. Tôi chỉ có một cuộc đời để sống, và tôi muốn sống trọn đời với người tôi yêu”.

Sau đám cưới, Mako, con gái của Thái tử Akishino và Công nương Kiko, đã nhận được hộ chiếu đầu tiên để cô có thể đến New York, nơi chồng cô làm việc tại một công ty luật.

Theo Business Insider

Tin cùng chuyên mục