Công Lý lên tiếng về sự cố "lỡ lời" của MC Nguyên Khang

ANTD.VN - Chia sẻ về việc MC Nguyên Khang lỡ lời nhắc đến “bà xã” của Công Lý mặc dù anh chưa tái hôn, “cô Đẩu” cho biết anh không thấy phiền lòng gì về điều đó, ngược lại còn cảm thấy rất vui.

Trong lễ trao giải Cánh Diều Vàng 2016, nghệ sĩ Công Lý (phim “Chiều ngang qua phố cũ”) và diễn viên Minh Hương (phim “Zippo, mù tạt và em”) được xướng tên ở hạng mục “Nam – Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất”. Sau khi lên sân khấu nhận giải thưởng này, khi Công Lý dắt tay đồng nghiệp xuống phía dưới thì MC Nguyên Khang có nói vui rằng: “Công Lý rất hạnh phúc vì lâu lâu dắt tay người đẹp mà không có bà xã đi theo”.

Nhiều ý kiến cho rằng câu nói này của Nguyên Khang thiếu tế nhị bởi trên thực tế Công Lý chưa chính thức tái hôn kể từ sau ba cuộc hôn nhân đổ vỡ. Cây MC trẻ tài ba sau đó đã lên tiếng nhận lỗi về việc này và giải thích anh không cố ý trêu chọc Công Lý như mọi người nghĩ.

Cũng theo giãi bày của Nguyên Khang, anh biết Công Lý đang có mối quan hệ tình cảm tốt đẹp với một cô gái, chỉ không rõ là hai người đã kết hôn hay chưa, vả lại anh nghĩ với những người yêu và gắn bó lâu với nhau thì từ “bà xã” có thể chấp nhận được. Tuy vậy, Nguyên Khang tâm sự nếu câu nói của mình làm Công Lý phật lòng thì anh thực sự áy náy và muốn xin lỗi nam nghệ sĩ này.

Liên hệ với nghệ sĩ hài Công Lý, “cô Đẩu” khẳng định anh không cảm thấy phiền lòng gì việc này mà trái lại còn cảm thấy rất vui. Công Lý chia sẻ mới đây Nguyên Khang đã gọi điện cho anh để xin lỗi và giải thích rằng câu nói trên hoàn toàn chỉ là câu nói đùa chứ không có gì.

“Bản thân tôi cũng chẳng cảm thấy câu nói đó của Khang có vấn đề gì cả, đó chỉ là câu trêu đùa bình thường của một cậu em thôi mà và tôi thấy vui về điều đó. Anh em biết nhau và quý mến nhau thì mới đùa, chứ hời hợt thì đã không đùa” – Công Lý vui vẻ cho biết.

Cũng theo Công Lý, sau khi dư luận để ý tới câu nói đó của Nguyên Khang và cho rằng nam MC có ý bông đùa mình, anh vẫn giữ nguyên quan điểm đó chỉ là lời nói vui.

Chia sẻ thêm về Nguyên Khang, “cô Đẩu” cho biết mặc dù Nguyên Khang chủ yếu hoạt động nghệ thuật trong Nam, còn anh ở ngoài Bắc, anh em ít có dịp tiếp xúc nhiều nhưng lần nào có dịp gặp nhau cũng trò chuyện gần gũi.

“Với tư cách một khán giả, tôi thấy cậu ấy là một MC thông minh. Nhất là với các chương trình mà Khang làm MC đối thoại với người nước ngoài, cậu ấy luôn trò chuyện khéo léo và giao tiếp bằng ngoại ngữ rất giỏi. Ở Khang có sự điềm đạm và cẩn trọng của một MC có trình độ. Bên ngoài cậu ấy cũng là người rất hiền lành và gần gũi với mọi người. Tôi không bao giờ nghĩ Khang lại có lúc lỡ mồm đâu, chỉ là cậu ấy nói vui thôi” – Công Lý thẳng thắn bày tỏ suy nghĩ của mình.

Liên quan đến việc này, trên trang Facebook của một người bạn chung, trước chia sẻ của Nguyên Khang về những sự cố không mong muốn xảy ra với anh tại đêm trao giải Cánh Diều Vàng 2016, trong đó có cả câu chuyện lỡ lời với Công Lý, "cô Đẩu" đã để lại dòng bình luận gửi tới nam MC rằng: "Sao thế nhỉ? Mình chẳng thấy có vấn đề gì ghê gớm, chỉ là anh em đùa nhau thân mật trong một ngày vui! Chúc Nguyên Khang vui!".  

Thêm vào đó, Công Lý cũng khẳng định: "Vì mình nghĩ nếu như không quý mến và thân mật thì sẽ chỉ có những lời mà ai cũng có thể nói được với nhau mà không ấn tượng! Phải không Nguyên Khang?". Đáp lại, Nguyên Khang đã bày tỏ sự cảm ơn đối với suy nghĩ của bậc đàn anh Công Lý.