"Công chúa tóc mây" hóa thân thành búp bê Nga

ANTĐ -  Quán quân “Giọng hát Việt nhí 2015” – cô bé có biệt danh “Công chúa tóc mây” sẽ lần đầu tiên biểu diễn trên sân khấu lớn tại quê nhà Đà Nẵng.

Kể từ sau khi đạt giải “Quán quân Giọng hát Việt nhí 2015”, đây được xem là buổi trình diễn trên sân khấu lớn đầu tiên của Hồng Minh. Đặc biệt hơn khi đó lại là buổi trình diễn tại chính quê nhà Đà Nẵng, trong đêm Gala “Giao lưu văn hóa giữa Việt Nam và các nước SNG” có chủ đề “Bình minh phương Đông 3” diễn ra vào tối 4-11-2015 tại Nhà hát Trưng Vương.

2 ngày trước khi chương trình diễn ra, Hồng Minh đã có mặt tại quê nhà Đà Nẵng để tập luyện chuẩn bị cho màn biểu diễn của mình. Cùng luyện tập với Quán quân “Giọng hát Việt nhí 2015” còn có những người bạn, người mẫu nhỏ tuổi đến từ cộng đồng các quốc gia độc lập SNG. Tuy khác biệt về ngôn ngữ song Hồng Minh tỏ ra hòa nhập và phối hợp rất nhanh.

Trong buổi luyện tập, Hồng Minh tỏ ra vô cùng thích thú khi thấy các bạn nhỏ quốc tế giới thiệu trang phục dân tộc mình. “Công chúa tóc mây” cũng ngỏ ý muốn mặc thử và nhận được nhiều lời trầm trồ khen ngợi khi hóa thân thành búp bê trong trang phục truyền thống của các nước Nga, Kazakhstan, Belarut, Ucraine và Uzbekistan.

Trong chương trình “Bình minh phương Đông 3”, Hồng Minh sẽ biểu diễn cùng các nghệ sĩ tên tuổi của Việt Nam như: NSƯT Minh Huyền, ca sĩ Tóc Tiên, Dương Quốc Hưng, Uyên Nhi, Quán quân “Mẫu và Tài Năng 2015” Sen Nhi Thu, Quán quân “Siêu mẫu và Tài Năng 2013” Duy Linh…   Trong đêm giao lưu văn hóa Bình minh phương Đông 3, các nghệ sĩ đến từ các nước SNG sẽ tham gia các tiết mục trình diễn thời trang Sắc biển, trang phục các dân tộc, thời trang Áo dài và thể hiện những bài hát dân ca Nga quen thuộc. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên VTV Đà Nẵng và HTV.     

Cùng ngắm hình ảnh đáng yêu của Hồng Minh khi mặc trang phục dân tộc truyền thống của cộng đồng các nước SNG: