Có gì hay ở hội sách cũ lớn nhất năm 2018?

  • 06/03/2018 11:03
  • 0 bình luận
  • Nguyễn Ngọc Trâm
  • In bài
ANTD.VN -Từ ngày 6-3 đến 11-3-2018, “Hội sách xuân 2018” được tổ chức tại hồ Văn (đối diện cổng chính Văn Miếu - Quốc Tử Giám). Đây có thể coi là hội sách cũ lớn nhất trong năm nay với gần 20 tấn sách cũ, mới về mọi lĩnh vực: lịch sử, văn hóa, đời sống, kinh doanh, quân sự, chính trị, luật, khoa học, thiếu nhi, ngoại văn, giáo trình dành cho sinh viên, truyện tranh… được bán với mức giá chỉ từ 1.000 đồng.

Có gì hay ở hội sách cũ lớn nhất năm 2018? ảnh 1

Hội sách cũ tại Hà Nội thu hút độc giả nhiều lứa tuổi

Đọc sách và mua sách đầu năm là nét văn hóa lâu đời của người Hà Nội, dẫu cho cuộc sống tấp nập, vội vã đang cuốn đi những quỹ thời gian quý báu của mỗi người. Thú sưu tầm sách, thú đọc sách đến nay vẫn là nét văn hóa đẹp còn lưu lại chốn Hà thành.

Đến với “Hội sách xuân 2018”, độc giả có cơ hội được thỏa sức chọn lựa cuốn sách mình ưng ý trong gần 20 tấn sách cũ, mới thuộc đủ mọi lĩnh vực: văn học, lịch sử, văn hóa, đời sống, kinh doanh, quân sự, chính trị, luật, khoa học, thiếu nhi, ngoại văn, đông tây y, giáo trình cho sinh viên, truyện tranh… với mức giá từ 1.000 đồng, 5.000 đồng... trở lên. Đặc biệt, hội sách còn có chương trình giảm giá từ 35% đến 60% sách mới; có nhiều đầu sách quý, hiếm có giá trị cao phục vụ độc giả cùng nhiều món quà lì xì đầu xuân thú vị khác.

Ngày xuân, trong tiết trời se lạnh, cầm một cuốn sách cũ, lật giở từng trang, bạn đọc có thể thấy trong đó tri thức người xưa, ngẫm hiện tại, có thể nghiệm ra rất nhiều điều cho cuộc sống. Hay đơn giản hơn, bạn đọc chỉ cần ngắm nhìn một cuốn sách cũ, những hình vẽ, nét chữ trong đó như đang hiện lên cả một không gian xưa xa xôi lạ lẫm nhưng thật nhiều hấp dẫn.

Tin cùng chuyên mục