[CLIP] Giấu bọc đồ đủ loại liên quan tới ma túy, đối tượng cố nói dối bi hài

  • 31/12/2020 21:03
  • 0 bình luận
  • Trung Hiếu
  • In bài
ANTD.VN - Khi bị tổ công tác Y12/141 phát hiện gói ma túy đá, cùng một bọc đồ đủ loại dụng cụ để sử dụng ma túy, người đàn ông vẫn cố tìm mọi cách nói dối. Tuy nhiên, đó là những lời bi hài, khi anh ta đổ cho "một đứa em nhờ gửi hộ" (?!).

Tối 28-12-2020, tổ công tác Y12/141 CATP Hà Nội do Đại úy Lê Văn Lợi (Đội CSGT số 6, Phòng CSGT) làm tổ trưởng, thực hiện nhiệm vụ tại ngã tư Trần Phú - Phùng Hưng (phường Văn Quán, quận Hà Đông).

Đến 21h, tổ công tác phát hiện một người đàn ông đi xe máy Piaggio màu vàng và có biểu hiện nghi vấn, nên cảnh sát dừng xe để kiểm tra.

[CLIP] Giấu bọc đồ đủ loại liên quan tới ma túy, đối tượng cố nói dối bi hài ảnh 1

Đối tượng có nhiều biểu hiện "lạ" tại chốt 141

Tại chốt 141, đối tượng trên có những dấu hiệu đáng ngờ, như vã mồ hôi liên tục, tay chân vung vẩy thiếu kiểm soát, nhấp nhổm, mất bình tĩnh.

Khi cán bộ của tổ Y12/141 kiểm tra chiếc túi du lịch mà người đàn ông đeo trên người, thì phát hiện rất nhiều dụng cụ sử dụng ma túy (ống hút, cóng, bật lửa "khò"...). Cùng với đó, cảnh sát thu được một gói ma túy đá, một gói cần sa.

Ngoài ra, trong túi của đối tượng còn có nhiều loại thuốc kích dục cùng các dụng cụ liên quan.

[CLIP] Giấu bọc đồ đủ loại liên quan tới ma túy, đối tượng cố nói dối bi hài ảnh 2

Gói ma túy đá và cần sa trong túi của người đàn ông

[CLIP] Giấu bọc đồ đủ loại liên quan tới ma túy, đối tượng cố nói dối bi hài ảnh 3

Đủ loại dụng cụ sử dụng ma túy được đối tượng mang theo người

Mặc dù đã bị lộ rõ hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy, người đàn ông vẫn cố gắng tìm cách nói dối bi hài. Đối tượng khẳng định anh ta không sử dụng ma túy, còn bọc đồ trên là của "một đứa em ở cùng, đã chuyển đi" và nhờ anh ta "gửi hộ" (?!).

Tuy nhiên, những biểu hiện bất thường cho thấy người đàn ông vừa sử dụng ma túy đã "tố cáo" lời trình bày sai sự thật của anh ta.

Danh tính của đối tượng được làm rõ là Phan Anh Tuấn (SN 1971; trú tại phường Hà Cầu, quận Hà Đông, Hà Nội).

Dưới đây là video clip ghi tại hiện trường:

Đại úy Lê Văn Lợi cho biết: "Trong túi đồ của đối tượng, có rất nhiều vỏ nilon nghi đựng ma túy trước đó. Khi làm việc, anh ta vã nhiều mồ hôi và luôn bồn chồn, đứng ngồi không yên. Đó là những biểu hiện cho thấy đối tượng có thể vừa dùng ma túy xong".

Sau khi làm rõ, tổ Y12/141 đã bàn giao đối tượng và tang vật về CAP Văn Quán để xử lý theo quy định của pháp luật.

Tin cùng chuyên mục