• Nghẹn ngào đưa tiễn nghệ sỹ Hán Văn Tình

  Nghẹn ngào đưa tiễn nghệ sỹ Hán Văn Tình

  ANTD.VN - Đúng 13h30 ngày 7-9, tang lễ NSƯT Hán Văn Tình đã diễn ra tại Nhà tang lễ Phùng Hưng, số 125 Phùng Hưng, Hà Nội. Đông đảo đồng nghiệp, bạn bè, thân quyến và người hâm mộ đã tới để tiễn đưa người nghệ sỹ về nơi an nghỉ cuối cùng.

 • Tiếp tục ngồi tù vì giết người bằng... miệng

  Tiếp tục ngồi tù vì giết người bằng... miệng

  ANTĐ - Tại phiên xét xử ngày 14-8, Chu Viết Tuấn (SN 1973, trú ở tổ 48, phường Phúc Xá, Ba Đình, Hà Nội) khai nhận, do quen biết các anh Bùi Thanh Hải (ở phố Huế) và anh Lều Công Tình (trú ở phố Phùng Hưng, Hoàn Kiếm) từ trước nên thỉnh thoảng đối tượng lại xin 2 anh này tiền để chi tiêu. Thế nhưng do không thể “chiều” đối tượng mãi nên anh Hải và anh Tình dần từ chối, sau đó tuyệt giao với Tuấn.

 • Vỉa hè trước cửa, cứ tưởng của mình: Tràn lan vi phạm

  Vỉa hè trước cửa, cứ tưởng của mình: Tràn lan vi phạm

  ANTĐ - Ở những tuyến phố không phải là “đất vàng”, khách bộ hành còn có thể đi lại trên một số đoạn vỉa hè, còn ở các tuyến phố có hoạt động kinh doanh sầm uất hay tại khu vực xung quanh trường học, bệnh viện, khu chung cư thì việc đi bộ trên vỉa hè của người dân quả là điều xa xỉ!

 • Thận trọng khi mua thiết bị sưởi

  Thận trọng khi mua thiết bị sưởi

  ANTĐ - Theo dự báo, năm nay thời tiết sẽ có biến động, nhiều đợt rét đậm kéo dài có thể ảnh hưởng đến cuộc sống và sức khoẻ của người dân. Điều này đã khiến thị trường đồ sưởi ấm, giữ ấm như chăn sưởi, đệm sưởi, quạt điện sưởi… bắt đầu “nóng” lên.

 • “Chị Thu đã rất hoảng sợ”

  “Chị Thu đã rất hoảng sợ”

  ANTĐ - Khoảng 9h30 ngày 13-11, PV ANTĐ nhận được thông tin và lập tức có mặt tại một gia đình ở phố Phùng Hưng, phường Hàng Mã, quận Hoàn Kiếm (Hà Nội), nơi đang xảy ra “vụ bắt cóc… con tin qua điện thoại”. Thời điểm này, tổ công tác Đội Điều tra hình sự CAQ Hoàn Kiếm cùng CAP Hàng Mã đã có mặt tại gia đình trên. Chủ nhà là chị Thu (tên người liên quan đã thay đổi), đang nghe điện thoại với tâm trang hết sức hoảng sợ.

 • Ngày hội Lục Bát 2013

  Ngày hội Lục Bát 2013

  ANTĐ - Là sự kiện văn hóa được tổ chức thường niên từ năm 2009, năm nay, Ngày hội Lục Bát 2013 sẽ diễn ra trong hai ngày 7 và 8-9-2013 tại Trung tâm Văn hóa thành phố (số 4 Phùng Hưng, Hà Đông, Hà Nội). 

 • Nghiêm, nhưng vẫn đầy ắp tình người

  Nghiêm, nhưng vẫn đầy ắp tình người

  ANTĐ - Trong những ngày vui xuân đón Tết Quý Tỵ vừa qua, nhiều bạn đọc đã gửi thư, gọi điện đến Đường dây nóng Báo An ninh Thủ đô khen ngợi tinh thần làm việc tận tụy của lực lượng Cảnh sát giao thông Hà Nội. 

 • Loay hoay tìm cách “quản” phố cổ

  Loay hoay tìm cách “quản” phố cổ

  ANTĐ - Giá trị của khu phố cổ Hà Nội đã được nhận diện từ mấy chục năm nay. Tuy nhiên, TP vẫn chưa thể hoàn thiện Quy chế quản lý quy hoạch, kiến trúc ở khu vực đặc biệt này.