[CLIP] Giấu heroin, đối tượng nói dối là... thuốc đau chân

  • 24/12/2020 22:45
  • 0 bình luận
  • Trung Hiếu
  • In bài
ANTD.VN - Đi tập tễnh trong chốt 141, người đàn ông tự nhận là "thương binh" và đề nghị cán bộ của tổ Y19/141 bỏ qua. Tuy nhiên, trong quá trình kiểm tra, cảnh sát phát hiện đối tượng này giấu 2 gói heroin trong lòng bàn tay.

Chiều 22-12-2020, tổ công tác Y19/141 CATP Hà Nội do Thiếu tá Đào Phan Anh (Đội CSGT số 7, Phòng CSGT) làm tổ trưởng, thực hiện nhiệm vụ tại ngã tư Tôn Đức Thắng - Cát Linh (phường Quốc Tử Giám, quận Đống Đa).

Đến 15h15, tổ công tác phát hiện 2 người đàn ông đèo nhau trên xe máy và có biểu hiện nghi vấn, nên cảnh sát dừng xe để kiểm tra.

[CLIP] Giấu heroin, đối tượng nói dối là... thuốc đau chân ảnh 1

Các gói heroin mà đối tượng bị cảnh sát phát hiện, khi y nắm chặt trong lòng bàn tay

Khi vào chốt 141, người đàn ông ngồi sau xe máy đã bước đi tập tễnh, rồi tự xưng là "thương binh". Người này trình bày vấn đề sức khỏe với cán bộ của tổ Y19/141, và đề nghị được di chuyển luôn.

Tuy vậy, cảnh sát vẫn mời 2 người đàn ông chấp hành việc kiểm tra. Thấy vậy, đối tượng tự xưng "thương binh" nói trên tìm cách đi lùi ra sau, tay trái nắm chặt vật gì đó. Lập tức, cán bộ của tổ Y19/141 áp sát, yêu cầu người này mở lòng bàn tay ra.

Sau đó, cảnh sát thu được 2 gói nilon đựng các cục bột trong tay người đàn ông trên. Ban đầu, đối tượng vẫn ngoan cố, nói rằng đó là... thuốc chữa đau chân. Sau quá trình đấu tranh, cuối cùng, người đàn ông đã phải thừa nhận 2 gói nilon chứa ma túy loại heroin.

Danh tính của đối tượng trên được làm rõ là Đỗ Tiến Đạt (SN 1964; trú tại ngõ An Trạch 2, phường Quốc Tử Giám, quận Đống Đa, Hà Nội). Người đi cùng Đạt là Đặng C (SN 1978; trú tại Tập thể Binh đoàn pháo binh, huyện Thanh Trì, Hà Nội). Anh C đã có 2 tiền sự.

Dưới đây là video clip ghi tại hiện trường:

Thiếu tá Đào Phan Anh cho biết: "Khi mới vào chốt 141, đối tượng tìm cách gây sức ép cho cán bộ của tổ công tác, bằng cách liên tục trình bày rằng, ông ta là 'thương binh', đề nghị đi luôn, không kiểm tra. Tuy nhiên, những biểu hiện bất thường của người này đã không thể qua mắt chúng tôi".

Sau khi làm rõ, tổ Y19/141 đã bàn giao đối tượng và tang vật về CAP Quốc Tử Giám (quận Đống Đa) để xử lý theo quy định của pháp luật.

Tin cùng chuyên mục