Chuỗi phim ngắn đặc biệt quảng bá du lịch TP.HCM

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Chuỗi phim ngắn dẫn dắt người xem qua những địa điểm du lịch ấn tượng, truyền tải một cách trực quan vẻ đẹp và không gian đậm bản sắc riêng biệt của TP.HCM.

Cụ thể, chuỗi phim này bao gồm 3 bộ phim quảng bá về 3 nội dung khác nhau, với sự tham gia của "Hoa hậu Liên lục địa năm 2022" Lê Nguyễn Bảo Ngọc, "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022" Nguyễn Thị Ngọc Châu," Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022" Huỳnh Nguyễn Mai Phương, Á hậu 2 "Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022" Nguyễn Phương Nhi, "Hoa hậu Việt Nam 2022" Huỳnh Thị Thanh Thuỷ, diễn viên Nguyễn Văn Tùng (Tùng Yuki) …

Phía đơn vị sản xuất cho biết, phim giới thiệu tinh hoa văn hóa ẩm thực TP.HCM sẽ phát sóng trên kênh truyền thông quốc tế Discovery. "Hoa hậu Liên lục địa 2022" Lê Nguyễn Bảo Ngọc và đầu bếp truyền hình/ blogger ẩm thực Sarah Huang Benjamin sẽ đưa người xem bước vào hành trình khám phá thế giới ẩm thực phong phú, nơi mỗi món ăn sẽ kể về câu chuyện văn hoá, lịch sử vượt thời gian. Cùng với đó là phim về chuỗi sự kiện du lịch TP.HCM: giới thiệu về những lễ hội, sự kiện du lịch được tổ chức thường niên tại thành phố.

Cũng nằm trong chuỗi phim ngắn này còn có phim quảng bá du lịch y tế: giới thiệu hệ thống cơ sở y tế phong phú, đa dạng, dịch vụ y tế chất lượng cao với chi phí, giá thành hợp lý. TP.HCM kỳ vọng sẽ thu hút sự quan tâm của khách du lịch trong và ngoài nước, đưa du lịch y tế thành phố trở thành thương hiệu mang tầm khu vực.

Những thước phim sẽ đưa người xem đến với những địa danh nổi tiếng, cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp đến những di sản văn hóa độc đáo hay hành trình khám phá ẩm thực phong phú cùng nhịp sống năng động và sự hiếu khách, thân thiện của người dân TP.HCM.

Ở đó, mỗi bộ phim sẽ là một mảnh ghép nhiều màu sắc, mang đến cho người xem một cái nhìn cảm xúc về TP.HCM, một thành phố luôn hướng đến tương lai mà vẫn bảo tồn những giá trị độc đáo của riêng mình. Chuỗi phim được thực hiện công phu qua rất nhiều địa điểm tham quan trong danh sách "100 điều thú vị của TP.HCM", bao gồm những quán ăn quen thuộc của người dân, những nhà hàng nằm trong danh sách Michelin Guide…