• Ai là chủ sở hữu Honda Wave RSX

  Ai là chủ sở hữu Honda Wave RSX

  ANTD.VN -Hiện nay Công an quận Thanh Xuân, Hà Nội đang tạm giữ chiếc xe máy mang nhãn hiệu Honda Wave RSX, BKS: 29M1-039.46, số khung: RLHJC4321BY212927, số máy: JC34E-6140473. 

 • Ai là chủ sở hữu Honda Wave RSX

  Ai là chủ sở hữu Honda Wave RSX

  ANTD.VN -Hiện nay Công an quận Thanh Xuân, Hà Nội đang tạm giữ chiếc xe máy mang nhãn hiệu Honda Wave RSX, BKS: 29M1-039.46, số khung: RLHJC4321BY212927, số máy: JC34E-6140473. 

 • Mẹ ôm con gái 4 tháng tuổi nhảy cầu tự tử

  Mẹ ôm con gái 4 tháng tuổi nhảy cầu tự tử

  ANTĐ - Cầm túi xách bước ra, khi chiếc xe ta xi vừa chạy đi thì người phụ nữ đó nhảy xuống sông tự tử. Hành lý của người phụ nữ này để lại có quần áo trẻ con, một bình sữa còn nóng. Người nhà nạn nhân cho biết, người phụ nữ này bế con đi khám ở bệnh viện sản nhi thì bất ngờ bỏ đi và xảy ra sự việc trên.

 • Phát hiện 2 tấn ruốc nghi làm từ sắn dây tại ga Giáp Bát

  Phát hiện 2 tấn ruốc nghi làm từ sắn dây tại ga Giáp Bát

  ANTĐ - Khoảng 8h sáng ngày 17-3, Đội Cảnh sát môi trường Công an quận Thanh Xuân, Hà Nội phối hợp cùng Đội QLTT số 7 – Chi cục quản lý thị trường Hà Nội đã phát hiện vụ vận chuyển 2 tấn ruốc, không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ tại ga Giáp Bát – Hà Nội.

 • Công an huyện Gia Lâm thu giữ 50 cây thuốc lá lậu

  Công an huyện Gia Lâm thu giữ 50 cây thuốc lá lậu

  ANTĐ - Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự quản lý kinh tế và chức vụ, CAH Gia Lâm, TP Hà Nội, vừa phát hiện, thu giữ 50 cây thuốc lá không hóa đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ.

 • Phát hiện số lượng lớn kẹo đồ chơi không có hóa đơn chứng từ

  Phát hiện số lượng lớn kẹo đồ chơi không có hóa đơn chứng từ

  ANTĐ - Ngày 18-8, trong quá trình tuần tra kiểm soát tại bãi đỗ xe Trần Nhật Duật, phường Đồng Xuân, quận Hoàn Kiếm, Đội Cảnh sát PCTP về môi trường CAQ Hoàn Kiếm đã phát hiện và thu giữ 44 thùng kẹo đồ chơi không có hóa đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ.

 • Philippines trục xuất 155 người nước ngoài

  Philippines trục xuất 155 người nước ngoài

  ANTĐ - Nhà chức trách Philippines cho biết 155 người nước ngoài, trong đó chủ yếu là người Trung Quốc, đã bị trục xuất khỏi Philippines hôm 22-7, sau khi bị bắt giữ vì làm việc bất hợp pháp tại nước này. 

 • Lấy lý do quá béo để xin thoát ngồi tù

  Lấy lý do quá béo để xin thoát ngồi tù

  ANTĐ - Luật sư của một phụ nữ bị cáo buộc lái xe nguy hiểm gây ra cái chết cho một người đi bộ đã xin tha tù cho thân chủ của mình vì cô ấy “quá béo”.

 • Trẻ ít được vui chơi, EQ thấp

  Trẻ ít được vui chơi, EQ thấp

  ANTĐ - Trong cuốn sách “Chờ đến mẫu giáo thì đã muộn” của mình, Ibuka Masaru - một nhà giáo dục nổi tiếng người Nhật Bản - đã đưa vào một điều tra chứng minh rằng trẻ ít được vui chơi, sẽ ảnh hưởng tới chỉ số EQ (Emotional Quotient - chỉ số thông minh cảm xúc) khi trưởng thành. 

 • 3 lần bị tóm khi chở thủy sản lậu về Hà Nội

  3 lần bị tóm khi chở thủy sản lậu về Hà Nội

  ANTĐ - Không xuất trình được các giấy tờ chứng minh nguồn gốc và giấy chứng nhận kiểm dịch 650kg cá trắm giòn, lực lượng chức năng đã lập biên bản xử phạt chủ hàng 17 triệu đồng và buộc tiêu hủy toàn bộ số cá trên. 

 • Thêm nạn nhân nghe điện thoại, bị lừa 105 triệu đồng

  Thêm nạn nhân nghe điện thoại, bị lừa 105 triệu đồng

  ANTĐ - Dù cơ quan chức năng đã khuyến cáo nhiều lần về thủ đoạn của đối tượng xấu tự xưng là công an đang thụ lý điều tra các vụ án ma túy, gọi điện thoại đến nhà riêng của người dân bắt phải nộp tiền qua tài khoản để… chứng minh sự vô tội; nhưng vẫn có người mắc bẫy.

 • Bắt 7 đối tượng “cướp máu” trẻ em

  Bắt 7 đối tượng “cướp máu” trẻ em

  ANTĐ - Cảnh sát Trung Quốc vừa bắt giữ 7 đối tượng tình nghi liên quan đến một vụ ép trẻ em hiến máu cho một công ty ở tỉnh Cam Túc, khu vực Tây Bắc Trung Quốc. Vụ việc chỉ được phát hiện khi một trong số các em nhỏ là nạn nhân bị đánh đập dã man đã gọi cha mẹ đến cứu.

 • Chị em mang thai, coi chừng mua phải trứng ngỗng Trung Quốc

  Chị em mang thai, coi chừng mua phải trứng ngỗng Trung Quốc

  ANTĐ - Ngày 5/8, tại khu vực cầu Thanh Trì, huyện Gia Lâm, Hà Nội, lực lượng liên ngành gồm Tổ kiểm tra tuyến, CATP do Phòng Bảo vệ chính trị IV chủ trì phối hợp với Đội QLTT số 15, Chi cục QLTTHN đã phát hiện vụ vận chuyển trứng ngỗng, đồ chơi và nhiều sản phẩm, linh kiện điện tử số lượng lớn, không rõ nguồn gốc, xuất xứ.

 • Giảng viên vào tù vì muốn kiếm tiền nhanh

  Giảng viên vào tù vì muốn kiếm tiền nhanh

  ANTĐ - Sốt ruột làm giàu, Phạm Thị Phúc dần xao nhãng công việc giảng dạy thường ngày để lao vào buôn nhà đất. Nhưng lời lãi đâu chẳng thấy, cựu giảng viên này lại phải trả giá bằng những năm tháng tội tù.