Choáng ngợp với phong cách thời trang ấn tượng của Hoa hậu Mỹ Linh tại VIFW 2016

ANTD.VN - Tham dự đêm mở màn của Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông (VIFW) 2016, Hoa hậu Mỹ Linh chọn cho mình một set đồ cực kỳ cá tính, ấn tượng và đầy quyền lực…

Choáng ngợp với phong cách thời trang ấn tượng của Hoa hậu Mỹ Linh tại VIFW 2016 ảnh 1

Tối 2-11, cùng với dàn người đẹp đình đám khác, Hoa hậu Mỹ Linh và Á hậu Thanh Tú đã xuất hiện ấn tượng và nổi bật trong đêm mở màn của Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông (VIFW) 2016 cùng làm nên một đêm mở màn đầy sôi động.

Choáng ngợp với phong cách thời trang ấn tượng của Hoa hậu Mỹ Linh tại VIFW 2016 ảnh 2

Tất cả các khách mời tham gia sự kiện này đều chọn cho mình những “bộ cánh” độc đáo để xuất hiện, trong đó có hai người đẹp đoạt danh hiệu cao nhất của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016.

Choáng ngợp với phong cách thời trang ấn tượng của Hoa hậu Mỹ Linh tại VIFW 2016 ảnh 3

Sau màn xuất hiện đầy ấn tượng trong đêm khai mạc Liên hoan Phim quốc tế Hà Nội 2016 với trang phục của NTK Chung Thanh Phong; Hoa hậu Mỹ Linh và Á hậu Thanh Tú tiếp tục tin tưởng giao phó cho nhà thiết kế này để có sự xuất hiện hoàn hảo nhất trong đêm mở màn VIFW 2016.

Choáng ngợp với phong cách thời trang ấn tượng của Hoa hậu Mỹ Linh tại VIFW 2016 ảnh 4

Nếu như tại đêm khai mạc LHP quốc tế Hà Nội, Hoa hậu Mỹ Linh gây choáng váng khi lựa chọn bộ váy xẻ sâu táo bạo thì lần này cô lại chọn cho mình một set đồ cực kỳ cá tính và ấn tượng không kém.

Choáng ngợp với phong cách thời trang ấn tượng của Hoa hậu Mỹ Linh tại VIFW 2016 ảnh 5

Bộ trang phục lấy cảm hứng từ chiếc áo corset đầy quyến rũ, kết hợp với quần ống loe ánh kim và áo khoác lấp lánh đầy quyền lực.

Choáng ngợp với phong cách thời trang ấn tượng của Hoa hậu Mỹ Linh tại VIFW 2016 ảnh 6

Hoa hậu Việt Nam 2016 lựa chọn tông trang điểm trầm ấn tượng phù hợp với mùa mốt Thu Đông và mái tóc chải ngược đầy cá tính. Thần thái của cô cũng vô cùng chuyên nghiệp và lạnh lùng, khác hẳn với nét hồn nhiên, trong sáng thường thấy.

Choáng ngợp với phong cách thời trang ấn tượng của Hoa hậu Mỹ Linh tại VIFW 2016 ảnh 7

Có thể nói, thời gian gần đây đương kim Hoa hậu Việt Nam đã có sự đầu tư chỉn chu và “lột xác” đầy ấn tượng về phong cách thời trang.

Choáng ngợp với phong cách thời trang ấn tượng của Hoa hậu Mỹ Linh tại VIFW 2016 ảnh 8

Gây ấn tượng không kém là Á hậu Thanh Tú cũng với một thiết kế ren xuyên thấu của NTK Chung Thanh Phong.

Choáng ngợp với phong cách thời trang ấn tượng của Hoa hậu Mỹ Linh tại VIFW 2016 ảnh 9

Sở hữu chiều cao ấn tượng 1m80 và những đường cong quyến rũ, có thể nói Á hậu Thanh Tú đã hoàn toàn chinh phục giới mộ điệu thời trang với bộ đầm gợi cảm.

Choáng ngợp với phong cách thời trang ấn tượng của Hoa hậu Mỹ Linh tại VIFW 2016 ảnh 10

Luôn xuất hiện trên thảm đỏ cùng nhau trong các sự kiện gần đây, người hâm mộ càng thêm ngưỡng mộ về tình cảm gắn bó và chân thành của Hoa hậu Mỹ Linh và Á hậu Thanh Tú mặc dù trước đó hai người được xem là đối thủ của nhau tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016.

Choáng ngợp với phong cách thời trang ấn tượng của Hoa hậu Mỹ Linh tại VIFW 2016 ảnh 11

Cũng trong đêm mở màn của VIFW tối qua, hai người đẹp đã có cơ hội gặp gỡ NTK Chung Thanh Phong và nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ anh.

Choáng ngợp với phong cách thời trang ấn tượng của Hoa hậu Mỹ Linh tại VIFW 2016 ảnh 12

Cùng với Hoa hậu Mỹ Linh và Á hậu Thanh Tú, Á hậu Thuỳ Dung cũng xuất hiện trong đêm mở màn tối qua trong bộ váy dạ hội chất liệu xuyên thấu, kiểu dáng cúp ngực gợi cảm.

Choáng ngợp với phong cách thời trang ấn tượng của Hoa hậu Mỹ Linh tại VIFW 2016 ảnh 13

Á hậu Tú Anh cũng là khách mời của show diễn mở màn VIFW 2016. Cô xuất hiện yêu kiều trong một thiết kế màu đỏ đẹp mắt của nhà thiết kế Công Trí.