Chiến sỹ nghĩa vụ nhặt được 290 triệu đồng rơi trên đường, kịp thời tìm ra bị hại

  • 26/11/2021 17:02
  • 0 bình luận
  • Quang Sơn
  • In bài
ANTD.VN - Chiến sỹ nghĩa vụ nhặt được 290 triệu đồng rơi trên đường là Hạ sỹ Vũ Thế Đức (SN 2001, đang công tác tại Đội chữa cháy trung tâm, thuộc Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH, Công an tỉnh Phú Thọ). Sau khi nhặt được số tiền, Hạ sỹ Vũ Thế Đức đã trình báo với cơ quan Công an để liên hệ, trả lại cho người đánh rơi.  
Chiến sỹ nghĩa vụ nhặt được 290 triệu đồng rơi trên đường, kịp thời tìm ra bị hại ảnh 1

Chiến sỹ nghĩa vụ nhặt được 290 triệu đồng rơi trên đường là Hạ sỹ Vũ Thế Đức sau đó đã nhanh chóng trình báo cho cơ quan Công an sớm tìm được người đánh rơi để trao trả số tiền trên

Khoảng 11 giờ ngày 24/11/2021, đồng chí Hạ sỹ Vũ Thế Đức trên đường từ nhà ở phố Thi Đua (phường Tiên Cát, TP Việt Trì, tỉnh Phú Thọ) về quê ở xã Phượng Lâu, TP Việt Trì.

Khi đến đoạn đường Phù Đổng, TP Việt Trì, đồng chí Vũ Thế Đức phát hiện 1 bọc nilon mầu đen rơi trên đường, bên trong có 290 triệu đồng. Đồng chí Đức đã nhanh chóng giao nộp số tiền trên cho Công an phường Gia Cẩm, TP Việt Trì, để tìm người đánh rơi.

Căn cứ vào những thông tin thu thập được, Công an phường Gia Cẩm đã xác định được chủ nhân của số tiền trên là anh Phạm Trung Sơn (SN 1991, trú tại xã Vĩnh Lại, huyện Lâm Thao, tỉnh Phũ Thọ) và đang ở và làm việc ở khu 3, phường Dữu Lâu, TP Việt Trì.

Chiến sỹ nghĩa vụ nhặt được 290 triệu đồng rơi trên đường, kịp thời tìm ra bị hại ảnh 2

Số tiền 290 triệu đồng anh Sơn rút từ ngân hàng và đánh rơi trên đường về được Hạ sỹ Vũ Thế Đức nhặt được và kịp thời tìm ra để trao trả

Nhận lại số tiền 290 triệu đồng từ Công an phường Gia Cẩm, anh Phạm Trung Sơn không giấu được niềm xúc động. Anh cho biết, buổi trưa ngày 24/11, anh Sơn rút 290 triệu đồng từ Ngân hàng Techcombank, thuộc phường Tiên Cát, TP Việt Trì, trên đường về nhà do bất cẩn nên anh Sơn đã đánh rơi số tiền trên.

Hành động trên của hạ sỹ Vũ Thế Đức đã để lại ấn tượng và những tình cảm tốt đẹp của người dân.

Tin cùng chuyên mục