"Cháy vé" nhạc kịch của Nguyễn Phi Phi Anh sau 2 ngày mở bán

ANTD.VN - Sau 2 ngày mở bán, 5 suất diễn của vở nhạc kịch Broadway “Mộng ước không xa vời” do đạo diễn Nguyễn Phi Phi Anh làm đạo diễn, đã “cháy vé”.

Đây không phải là lần đầu tiên, các chương trình nằm trong dự án “Hope” của Nguyễn Phi Phi Anh diễn ra tình trạng này. Khán giả còn nhớ tới vở nhạc kịch “Góc phố danh vọng” và “Đêm hè sau cuối”, dù đạo diễn đã mở thêm 2 suất diễn bổ sung để thỏa lòng khán giả, nhưng lượng vé bán ra vẫn không đủ đáp ứng nhu cầu của người xem. Điều đó phản ánh sức hút của Phi Phi Anh cũng như những vở nhạc kịch mà anh đã và đang mang đến cho công chúng, đặc biệt là giới trẻ.

Một nhân vật trong vở nhạc kịch do diễn viên trẻ Quân Lee thủ vai.

"Mộng ước không xa vời"  là vở cuối cùng khép lại dự án nhạc kịch Hope. Tác phẩm mang màu sắc khoa học viễn tưởng, khởi đầu bằng cuộc trò chuyện phiếm trên một chuyến taxi tự động của hai nhân vật Ken và Mina. Từ hai người không quen biết, họ đã cùng nhau theo đuổi một cuộc du hành kỳ lạ để ngăn chặn đại dịch virus Hô Hô có khả năng xoá sổ nhân loại.

Vở diễn quy tụ 35 diễn viên, 17 nhạc công trẻ và không chuyên. "Mộng ước không xa vời" sử dụng âm nhạc quốc tế, được chính Nguyễn Phi Phi Anh viết lời Việt, gồm các ca khúc nổi tiếng của ban nhạc Coldplay, ca sĩ Kelly Clarkson cùng một loạt bài hát Nhật Bản, Hong Kong nổi tiếng.

Đạo diễn trẻ Nguyễn Phi Phi Anh

Vở nhạc kịch “Mộng ước không xa vời” sẽ sáng đèn vào 20h ngày 28-2 và từ ngày 6 đến ngày 9-3 tại Trung tâm Văn hóa Pháp, số 24 Tràng Tiền.