Cháy lớn tại công ty may Hàn Quốc

  • 25/03/2018 10:57
  • 0 bình luận
  • Quang Trường
  • In bài
ANTD.VN -  Rạng sáng 25-3, đã xảy ra một vụ hoả hoạn lớn tại Công ty may Vina Korea, ở Khu công nghiệp Khai Quang, TP Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc khiến nhiều xưởng may của công ty bị thiêu rụi…

Cháy lớn tại công ty may Hàn Quốc ảnh 1

Đến 8h sáng nay, lực lượng tham gia PCCC mới khống chế hoàn toàn được vụ cháy

Xác nhận thông tin trên, lãnh đạo UBND TP Vĩnh Yên cho biết, khoảng 4h30’, ngọn lửa bùng phát từ một xưởng may của Công ty may Vina Korea rồi nhanh chóng lan sang các nhà xưởng khác.

Đến 8h cùng ngày, ngọn lửa cơ bản được khống chế. Các xưởng may chủ yếu chứa vải và quần áo đã bị lửa thiêu rụi. Hiện chưa kiểm đếm được tổng thiệt hại do vụ hoả hoạn gây ra.

Ông Bùi Văn Quý, Phó trưởng BQL các Khu công nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc cũng cho biết, nhận được thông tin vụ cháy, lượng chức năng đã huy động khoảng 20 xe cứu hỏa cùng hàng trăm cán bộ chiến sĩ PCCC cùng lực lượng chức năng khác tham gia chữa cháy, trong đó còn huy động thêm lực lượng Cảnh sát PCCC Hà Nội và tỉnh Phú Thọ hỗ trợ.

Công ty TNHH Vina Korea có 100% vốn đầu tư Hàn quốc, đi vào hoạt động từ năm 2002, chuyên sản xuất quần áo, dệt kim xuất khẩu. Thời điểm xảy ra hỏa hoạn không phải giờ làm việc của hơn 4.000 công nhân nên không có thương vong về người. 

Hiện vụ việc đang được lực lượng chức năng tiếp tục làm rõ.

Tin cùng chuyên mục