Máy giặt Samsung Addwash nhận giải "Thiết kế của năm" 2016

ANTD.VN -Công ty Điện tử Samsung vinh dự nhận giải thưởng từ Thủ tướng Singapore cho Thiết kế Xuất sắc của năm 2016 (President’s Design Award, Sau đây gọi là PDA) cho thiết kế máy giặt Samsung AddWash.
Máy giặt Samsung Addwash nhận giải "Thiết kế của năm" 2016  ảnh 1

T trái sang phi – Irene Ng (Giám đốc Marketing), Ken Ding (Trưởng phòng Ci tiến sn phm), Ch tch Tony Tan, Young Sung Jeon (Giám đốđiu hành – Ch tch) và Robert Tomlin (Ch tch hđồng DesignSingapore)

Buổi lễ trao giải được tổ chức ngày 9-12 tại Istana, Singapore. Với thiết kế xuất sắc cùng những cải tiến sáng tạo của Samsung AddWash, Samsung là một trong những công ty nhận được giải thưởng uy tín tại hạng mục "Thiết kế ca năm".

PDA là giải thưởng thiết kế danh giá nhất của Singapore nhằm vinh danh những nhà thiết kế, sản phẩm có thiết kế sáng tạo trên tất cả các lĩnh vực, đã có 39 giải "Nhà thiết kế ca năm" và 99 giải "Thiết kế ca năm" được trao kể từ khi được tổ chức vào năm 2006.

AddWash là máy giặt cửa trước đầu tiên trên thế giới cho phép bổ sung thêm quần áo, nước xả… bất cứ lúc nào trong quá trình giặt mà không cần mở cửa chính.

Theo ban giám khảo: "Đột phá này là kết qu ca s hiu biết sâu sc v hành vi người tiêu dùng kết hợp với công năng d s dng, và quan trọng nhất là một thiết kế công nghiệp thông minh".

"Đây là phn thưởng xng đáng cho đội ngũ sáng to sn phm ca chúng tôi. Đây cũng là minh chứng cho thấy thiết kế thông minh khi ngun t s thấu hiểu v hành vi người tiêu dùng có khả năng góp phn giúp cuc sng d dàng hơn. Gi đây, chúng ta có th hoàn thành công vic hng ngày mt cách hiu qu hơn và dành nhiu thi gian hơn cho nhng người thương yêu. Chúng tôi s tiếp tc đầu tư trong vic tìm hiu hành vi khách hàng t đó to ra nhng sn phm nhm nâng cao đời sng hng ngày ca họ" - bà Irene Ng, Giám đốc Tiếp thị công ty Điện tử Samsung (khu vực Đông Nam Á và Châu Úc) chia sẻ.   

Máy giặt Samsung Addwash nhận giải "Thiết kế của năm" 2016  ảnh 2

Hình nh minh ha chi tiết độc đáo AddDoor ca máy git Samsung AddWash được trưng bày ni bt ti s kin

Máy giặt Samsung Addwash nhận giải "Thiết kế của năm" 2016  ảnh 3

Thiết kế ca AddWash được vinh danh là mt trong nhng thiết kế tuyt vi ca năm ti President’s Design Award. Máy git Samsung AddWash được trưng bày ti Istana, nơi làm vic, ch chính thc ca tng thng Singapore

Máy giặt Samsung Addwash nhận giải "Thiết kế của năm" 2016  ảnh 4

Với Samsung AddWash, tất cả những gì cần làm là nhấn nút Pause (Tạm dừng), và trong giây lát, cửa phụ sẽ mở ra, đủ lớn để thêm chiếc áo khoác hoặc quần jean. Cánh cửa phụ đa dụng độc đáo được đưa vào thiết kế giúp Samsung AddWash giành chiến thắng.