Cao Ngân “biến hóa” lạ lẫm với hình tượng chuột Mickey

  • 13/06/2015 11:06
  • 0 bình luận
  • Thiên Long (ảnh: Studio 60Mono Đức Anh, Huy Huy)
  • In bài
ANTĐ - Á quân Vietnam’s Next Top Model 2014 Cao Ngân vừa xuất hiện trong loạt ảnh ra mắt BST mới của NTK Minh Công. Sự lạnh lùng và bí ẩn thường thấy của Cao Ngân hoàn toàn “biến mất”, thay vào đó là hình ảnh của một cô nàng trẻ trung và năng động trong vai một chú chuột hoạt hình nổi tiếng thế giới - Mickey.


Cao Ngân “biến hóa” lạ lẫm với hình tượng chuột Mickey ảnh 1Chủ nhân BST “Feel the Beat” - NTK Nguyễn Minh Công chia sẻ: Disney luôn là niềm cảm hứng vô tận với tôi. Cái cảm giác được sống trong thế giới đầy màu sắc,vui nhộn với tiếng nhạc, những âm thanh ngộ nghĩnh như giúp ta được trẻ hóa và đầy sức sống.
Cao Ngân “biến hóa” lạ lẫm với hình tượng chuột Mickey ảnh 2Với bộ sưu tập hình tượng chú chuột lừng danh Mickey, nhà thiết kế trẻ này mong muốn bộ sưu tập mới sẽ mang lại năng lượng sống tươi trẻ cho người mặc thông qua hình ảnh của chú chuột Mickey tinh nghịch, cùng hai gam màu chủ đạo, đen - trắng ấn tượng.
Cao Ngân “biến hóa” lạ lẫm với hình tượng chuột Mickey ảnh 3Phong cách năng động, trẻ trung trong các thiết kế thuộc bộ sưu tập mới này của NTK Nguyễn Minh Công đã giúp khán giả “chứng kiến” được sự thay đổi bất ngờ trong cách tạo dáng lẫn khả năng diễn xuất của Á quân Vietnam’s Next Top Model 2014 Cao Ngân.
Cao Ngân “biến hóa” lạ lẫm với hình tượng chuột Mickey ảnh 4Luôn áp dụng tư duy sáng tạo vào những shoot hình là một trong những điểm mạnh của Cao Ngân.
Cao Ngân “biến hóa” lạ lẫm với hình tượng chuột Mickey ảnh 5Thông qua bộ ảnh, khán giả hẳn sẽ ngạc nhiên pha lẫn thích thú khi cô có những kiểu tạo dáng lạ lẫm, thể hiện sự nổi loạn của tuổi trẻ nhưng lại duyên dáng và không hề phô trương.
Cao Ngân “biến hóa” lạ lẫm với hình tượng chuột Mickey ảnh 6Trong trang phục màu tối giản, kết hợp đồng điệu với ý tưởng của bộ sưu tập, Cao Ngân tha hồ “tung tẩy” thể hiện sự tươi trẻ, tinh nghịch và yêu thích sự phá cách.
Cao Ngân “biến hóa” lạ lẫm với hình tượng chuột Mickey ảnh 7Đồng hành cùng Cao Ngân trong bộ hình còn có sự xuất hiện của người mẫu Thanh Tuyền và NTK Nguyễn Minh Công.

Tin cùng chuyên mục